Ga Đà Nẵng: Tăng chuyến tàu phục vụ thí sinh thi đại học

Enternews.vn Bắt đầu từ hôm nay (30/6), ga Đà Nẵng tăng cường thêm 3 chuyến tàu chạy tuyến Đà Nẵng - Quy Nhơn để phục vụ một cách tốt nhất việc đi lại của thí sinh thi đại học và cao đẳng tại khu vực miền Trung.

Bắt đầu từ hôm nay (30/6), ga Đà Nẵng tăng cường thêm 3 chuyến tàu chạy tuyến Đà Nẵng - Quy Nhơn để phục vụ một cách tốt nhất việc đi lại của thí sinh thi đại học và cao đẳng tại khu vực miền Trung.
Cụ thể, nhà ga có thêm chuyến tàu ĐQ1 khởi hành tại Đà Nẵng lúc 5h30 và đến Quy Nhơn lúc 13h47 vào các ngày 1, 2, 3, 7, 11/7; Tàu ĐQ2 xuất phát từ Quy Nhơn lúc 13h35 đến Đà Nẵng lúc 21h28 các ngày 30/6 và 5, 10/7; Tàu ĐQ4 xuất phát từ Quy Nhơn lúc 15h, đến Đà Nẵng lúc 23h13 các ngày 1, 6/7.
Thí sinh và phụ huynh được giảm giá 25% cho vé ngồi cứng và 10% cho giường nằm trong kỳ thi đại học 2010

Ngoài ra, nhà ga còn tăng cường đôi tàu chạy hằng ngày gồm TN5 đến Đà Nẵng vào 11h13, và TN6 đến Đà Nẵng lúc 12h54, cùng các tàu liên tuyến SH1 - 2, VQ1 - 2 để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp này.

Đại diện ga Đà Nẵng cho biết, trong dịp này, thí sinh và phụ huynh được giảm giá 25% cho vé ngồi cứng và 10% cho giường nằm. Trong trường hợp số thí sinh tăng đột biến, nhà ga sẽ tiến hành nối thêm toa, thêm chỗ đảm bảo cho thí sinh đi lại thuận lợi. Đặc biệt, trong thời gian này, thí sinh còn có thể mua vé bất cứ lúc nào, được ưu tiên mua trước mà không phải chờ đợi.

Bên cạnh đó, nhà ga cũng bố trí đầy đủ CBCNV hướng dẫn hành khách đi tàu, đảm bảo không để xảy ra bất kỳ trường hợp thí sinh nào bị nhỡ tàu trên các tuyến, điểm do ga Đà Nẵng quản lý và phục vụ.

Vân Du


Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ga Đà Nẵng: Tăng chuyến tàu phục vụ thí sinh thi đại học tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích