FPT Software kỳ vọng hợp đồng vừa ký với E.ON có thể lên tới 10 triệu USD

Enternews.vn (DĐDN) - FPT Software sẽ cung cấp cho E.ON các dịch vụ: phát triển phần mềm (Software Developing), kiểm thử (Testing) và quản trị dự án (Project Management). Giá trị của dự án được kỳ vọng có thể lên tới trên 10 triệu USD.

(DĐDN) - Mới đây, FPT Software đã ký hợp đồng trong vòng 3 năm với E.ON, Tập đoàn Năng lượng hàng đầu châu Âu.

Tập đoàn E.ON đang hoạt động tại 30 quốc gia với 35 triệu khách hàng, doanh thu trên 140 tỷ USD.

Theo đó, FPT Software sẽ cung cấp cho E.ON các dịch vụ: phát triển phần mềm (Software Developing), kiểm thử (Testing) và quản trị dự án (Project Management). Giá trị của dự án được kỳ vọng có thể lên tới trên 10 triệu USD.

Sau hợp đồng với RWE hồi tháng 6/2014, đây là hợp đồng lớn thứ 2 của FPT Software trong lĩnh vực năng lượng. Với FPT Software đây không chỉ là một hợp đồng mới trong lĩnh vực năng lượng mà còn giúp công ty chứng minh năng lực và tham vọng trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin (IT Services) hàng đầu tại thị trường Đức.

Trước đó, cũng tại thị trường Đức, FPT Software đã ký hợp đồng dự án cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm, kiểm thử và thiết kế giải pháp với DCI AG, công ty Đức chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực thương mại điện tử. "Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn FPT Software làm đối tác cung cấp là sự lựa chọn đúng đắn. FPT Software không chỉ có những nhân sự có tay nghề mà còn có thể tư vấn hiệu quả cho chúng tôi trong việc thiết kế các giải pháp kỹ thuật dựa trên các nền tảng của DCI AG", ông Michael Mohr, Tổng Giám đốc DCI AG chia sẻ. Dự án được kỳ vọng sẽ tăng quân số từ 5 người lên 35-100 người trong vòng 18 tháng đầu tiên.

Năm 2014, doanh thu từ thị trường châu Âu của FPT Software (trong đó Đức là thị trường đóng góp quan trọng nhất) đạt 421 tỷ đồng, tương đương 19,8 triệu USD, tăng trưởng 117% so với năm 2013.

Lê Hà

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết FPT Software kỳ vọng hợp đồng vừa ký với E.ON có thể lên tới 10 triệu USD tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích