Theo đó, đại diện Formosa Hà Tĩnh đã trao 400 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho UBND thị xã Kỳ Anh nhằm hỗ trợ cho các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn. Trong đó, đơn vị trực tiếp trao tặng một số phần quà cho các gia đình người có công tại một số phường xã thuộc địa phương này.

Đại diện Formosa trao quà cho các gia đình người có công trên địa bàn xã Kỳ Hoa

Đại diện Formosa trao quà cho các gia đình người có công trên địa bàn xã Kỳ Hoa

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, sự quan tâm của Công ty Formosa Hà Tĩnh đối với những gia đình chính sách và người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 trên địa bàn.

Trước đó, này 25/7 công ty Formosa Hà Tĩnh cũng đến thăm và hỗ trợ 60 triệu đồng mua 5 máy điều hòa để lắp đặt tại một số phòng ngủ, phòng vui chơi giải trí cho các em nhỏ sống tại Làng trẻ em mồ côi SOS Hà Tĩnh.

Bạn đang đọc bài viết Formosa trao 200 triệu đồng cho người có công tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,