Formosa trao 200 triệu đồng cho người có công

Enternews.vn Ngày 27/7, Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) đã trao nhiều suất quà nhằm tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Theo đó, đại diện Formosa Hà Tĩnh đã trao 400 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho UBND thị xã Kỳ Anh nhằm hỗ trợ cho các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn. Trong đó, đơn vị trực tiếp trao tặng một số phần quà cho các gia đình người có công tại một số phường xã thuộc địa phương này.

Đại diện Formosa trao quà cho các gia đình người có công trên địa bàn xã Kỳ Hoa

Đại diện Formosa trao quà cho các gia đình người có công trên địa bàn xã Kỳ Hoa

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, sự quan tâm của Công ty Formosa Hà Tĩnh đối với những gia đình chính sách và người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 trên địa bàn.

Trước đó, này 25/7 công ty Formosa Hà Tĩnh cũng đến thăm và hỗ trợ 60 triệu đồng mua 5 máy điều hòa để lắp đặt tại một số phòng ngủ, phòng vui chơi giải trí cho các em nhỏ sống tại Làng trẻ em mồ côi SOS Hà Tĩnh.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Formosa trao 200 triệu đồng cho người có công tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.