Formosa Hà Tĩnh tặng quà 200 triệu đồng cho hộ nghèo

Enternews.vn Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (công ty FHS) vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 6 – 26/12, đại diện công ty FHS Hà Tĩnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 200 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc 12 xã, phường trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng với tổng số tiền lên đến 200 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội của công ty FHS với một số hoạt động như: khám và cấp phát thuốc miễn phí, cấp phát học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, hỗ trợ giúp đỡ những mảnh đời neo đơn, bất hạnh trong cuộc sống…

Trong năm 2018, công ty FHS Hà Tĩnh đã trích 3,7 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội

Trong năm 2018, công ty FHS Hà Tĩnh đã trích 3,7 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, trong năm 2018, công ty FHS đã tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện với số tiền gần 3,7 tỷ đồng.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Formosa Hà Tĩnh tặng quà 200 triệu đồng cho hộ nghèo tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích