Formosa Hà Tĩnh tặng nhiều phần quà nhân dịp tết thiếu nhi

Enternews.vn Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Formosa Hà Tĩnh (FHS) đã phối hợp với nhiều đơn vị tặng quà và tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, công ty Formosa Hà Tĩnh đã phối hợp với nhóm “Hướng thiện từ trái tim” tổ chức tặng quà và sách vở cùng máy điều hòa cho các em nhỏ tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Ngoài ra, công ty còn tham gia tài trợ giải bóng đá nhi đồng toàn xã Kỳ Lợi (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) năm 2019 do đoàn thanh niên xã Kỳ Lợi tổ chức và dành tặng 10 món quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhằm động viên khích lệ các em không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Công ty Formosa Hà Tĩnh tặng quà, sách vở và máy điều hòa cho các em nhỉ làng trẻ em mồ côi

Công ty Formosa Hà Tĩnh tặng quà, sách vở và máy điều hòa cho các em nhỉ làng trẻ em mồ côi

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, FHS còn tổ chức các hoạt động thường niên, phối hợp với Đoàn thanh niên thị xã Kỳ Anh tổ chức bữa tiệc ấm áp và hoạt động vui chơi giải trí cho các em ở Cô nhi viện Kỳ Lợi. Hiện Cô nhi viện Kỳ Lợi có 17 em nhỏ đang được nuôi dạy, mỗi em đều có một hoàn cảnh riêng nhưng đều chung nỗi thiệt thòi là thiếu tình yêu thương của bố mẹ từ lúc mới sinh ra. Với mong muốn chia sẻ với các em, cán bộ công nhân Công ty FHS đã tổ chức buổi tiệc ngọt để các em có một tết thiếu nhi vui tươi, ấm cúng.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Formosa Hà Tĩnh tặng nhiều phần quà nhân dịp tết thiếu nhi tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích