Fideco trả lại dự án khu đô thị dịch vụ Trảng Bàng

Enternews.vn (DĐDN) - HĐQT CTCP Ngoại Thương và Phát triển Đầu tư TPHCM (Fideco) đã thống nhất không tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị Dịch vụ Trảng Bàng.

(DĐDN) - HĐQT CTCP Ngoại Thương và Phát triển Đầu tư TPHCM (Fideco) đã thống nhất không tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị Dịch vụ Trảng Bàng, Tây Ninh và trả dự án lại cho tỉnh Tây Ninh giao cho nhà đầu tư khác có nhu cầu.

Chợ mới Trảng Bàng
Theo đó, Fideco cho rằng dự án khu đô thị dịch vụ Trảng Bàng không khả thi, nếu tiếp tục sẽ phải chịu chi phí rất lớn và không mang lại lợi nhuận. Vì vậy, Fideco ngưng đầu tư, trả lại dự án cho Tây Ninh để tỉnh này giao cho nhà đầu tư khác có nhu cầu. Bên cạnh đó, Fideco sẽ giải thể Công ty CP Đầu tư Fideco Trảng Bàng nếu các cổ đông còn lại của công ty này đồng ý.
N.Linh

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Fideco trả lại dự án khu đô thị dịch vụ Trảng Bàng tại chuyên mục Tin mới nhất của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích