FECON tiếp tục lọt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018

Enternews.vn Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố FECON lọt vào Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018.

Vietnam Report đánh giá uy tín của các doanh nghiệp dựa trên nghiên cứu về năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát chuyên gia trong ngành và khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ, độ tin cậy của các thương hiệu.

Cán bộ Công nhân FECON làm việc không quản ngày đêm vì tiến độ của công trình

Cán bộ Công nhân FECON làm việc không quản ngày đêm vì tiến độ của công trình

Kết thúc năm 2018, FECON đã ghi nhận tổng doanh số ký Hợp đồng gần 4000 tỷ đồng (tăng trên 50%), doanh thu hợp nhất gần 2900 tỷ đồng (tăng 23%) và lợi nhuận sau thuế đạt 260 tỷ đồng (tăng 51%). Kết quả này đạt được là do năm 2018, nhiều dự án lớn được triển khai và bắt đầu mang về doanh thu, trong đó, tiêu biểu nhất là Thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi), cùng với các dự án lớn khác như Empire City HCM, Hóa dầu Long Sơn BRVT, Nhiệt điện Nghi Sơn 2 Thanh Hóa, Vinfast, VinCity Tây Mỗ, Nhà máy nước thải Yên Xá Hà Nội…

Kết quả kinh doanh của FCN

Năm nay, FECON cũng đã thể hiện thành công vai trò Nhà thầu chính ở một loạt dự án như nhà máy Logistic Thăng Long, Nhà máy Cristobalite, Trường đại học Phenikaa Hà Nội, Empire City… Việc tham gia thi công những hạng mục khó tại 2 dự án giao thông trọng điểm quốc gia là Metro Line 1 TP. Hồ Chí Minh và Metro Line 3 Hà Nội cũng giúp doanh nghiệp này khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực công trình ngầm đô thị nói riêng và lĩnh vực xây dựng nói chung.

Không chỉ tăng trưởng về tài chính, những năm qua, FECON cũng được ghi nhận tích cực trong công tác truyền thông thương hiệu. Theo Vietnam Report, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông là một trong Top 3 lý do khách hàng chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Xếp trên FECON, các doanh nghiệp có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông chủ yếu vẫn thuộc về nhóm các nhà thầu xây dựng lớn như Coteccons, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Unicons, Ricons… với tần suất thông tin có ảnh hưởng tích cực ở mức cao trên 35%. Những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn tuy chưa tập trung nhiều, nhưng trong vài năm gần đây cũng đã đầu tư hơn cho công tác truyền thông.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết FECON tiếp tục lọt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích