FECON lựa chọn KPMG là đơn vị tư vấn chiến lược giai đoạn 2019 – 2025

Enternews.vn Mới đây, Cty CP FECON và Cty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG tổ chức lễ khởi động triển khai dự án Tư vấn chiến lược phát triển giai đoạn từ 2019 – 2025, tầm nhìn 2030 cho FECON.

Theo Hợp đồng đã ký, KPMG sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh cho FECON, trong đó bao gồm xác định tầm nhìn & mục tiêu, đánh giá thị trường, phân tích tình hình nội tại, lựa chọn chiến lược và thiết kế lộ trình thực hiện chiến lược bao gồm cả phát triển tổ chức, phát triển nguồn lực và củng cố phát triển các hoạt động kinh doanh cốt lõi trong giai đoạn này. KPMG sẽ cử đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu về phát triển tổ chức, đầu tư xây dựng hạ tầng & chuyên gia tài chính, trong đó có các chuyên gia đến từ Mỹ, Hồng Kông, Úc và Việt Nam để cùng FECON thực hiện Dự án này.

Lãnh đạo FECON và KPMG bắt tay quyết tâm thực hiện tốt dự án

Lãnh đạo FECON và KPMG bắt tay quyết tâm thực hiện tốt dự án

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về phát triển hạ tầng tại Việt Nam, FECON lựa chọn KPMG là đối tác tư vấn chiến lược với mong muốn có sự góp sức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng. Phương pháp tiếp cận tổng thể, sử dụng 9 đòn bẩy giá trị đã được KPMG áp dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới là cơ sở để FECON tin tưởng lựa chọn đối tác này đồng hành cùng FECON cho giai đoạn phát triển bứt phá của doanh nghiệp.

KPMG là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam, với mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và Tư vấn. KPMG hoạt động tại 155 quốc gia và có trên 155.000 nhân viên chuyên nghiệp. Tại Việt Nam, có trên 1400 nhân viên đang làm việc tại các văn Phòng KPMG tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. KPMG Việt Nam cũng hợp tác với các văn phòng KPMG trong khu vực châu Á và trên toàn thế giới để cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm kiểm toán, thuế và tư vấn, trong đó có tư vấn chiến lược.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết FECON lựa chọn KPMG là đơn vị tư vấn chiến lược giai đoạn 2019 – 2025 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích