Facebook ông chủ Đại Quang Minh bị sập sau vài giờ thiết lập

Enternews.vn Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Cty Đại Quang Minh đã chính thức đăng ký tài khoản Facebook để chuẩn bị công bố các thông tin về dự án Sala tại Khu đô thị Thủ Thiêm. Trang này đã bị sập sau 90 phút.

Trong buổi chiều ngày 10/5/2018, ông Trần Bá Dương đã lập Facebook để chuẩn bị công bố các thông tin liên quan đến Sala-Đại Quang Minh tại Khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2, TP HCM). 

Tài khoản Facebook của Chủ tịch Đại Quang Minh Trần Bá Dương

Tài khoản Facebook của Chủ tịch Đại Quang Minh Trần Bá Dương

Facebook của ông Dương đã được bạn đọc quan tâm với lượng người theo dõi trên 4000 người.

Thông điệp đầu tiên của ông Trần Bá Dương trên Facebook

Thông điệp đầu tiên của ông Trần Bá Dương trên Facebook

Tuy nhiên, trong vòng 90 phút lúc 17h56 phút trang này đã bị sập. Hiện tại, đang có rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo tài khoản Chủ tịch Thaco và Đại Quang Minh Trần Bá Dương.

Ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông Cty Đại Quang Minh cho biết sẽ thông báo lại khi trang cá nhân của ông Trần Bá Dương được khôi phục. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Facebook ông chủ Đại Quang Minh bị sập sau vài giờ thiết lập tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích