Eximbank tổ chức Ngày hội Hiến máu vì cộng đồng 2019

Enternews.vn Ngày hội hiến máu của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank với thông điệp “Sống là để yêu thương” vừa diễn ra.

Chương trình được tổ chức tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương (Hà Nội).

Đây là sự tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà Ngân hàng đã thực hiện trong những năm qua. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, đóng góp một số lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là khi ngành y đang khan hiếm máu dự phòng. 

Hơn nữa, theo ông Phạm Tuấn Dương – Phó Viện trưởng Viện Huyết học cho biết: Hiện nay, lượng máu cung cấp cho người bệnh căn cứ theo nhu cầu, có những thời điểm máu được cung cấp tương đối đầy đủ, và cũng có những thời điểm việc cung cấp máu gặp nhiều khó khăn. Nhưng cho dù vào thời điểm nào thì cộng đồng xã hội và đặc biệt các cơ quan doanh nghiệp đều tham gia rất tốt về mặt chủ trương và chỉ đạo. Sự đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước thật sự là nguồn cung cấp quý báu cho nguồn máu, đặc biệt vào những dịp khó khăn như dịp Tết và vào mùa hè như hiện nay”.

CBNV Eximbank nhiệt tình ghi danh tham gia chương trình hiến máu 2019.

CBNV Eximbank nhiệt tình ghi danh tham gia chương trình hiến máu 2019.

Ông còn cho biết thêm, năm 2018, cả nước tiếp nhận khoảng 1,3 triệu người hiến máu, và đơn vị máu cung cấp cho người bệnh nằm trong khoàng 1,5 - 1,6 triệu lượt truyền cho người bệnh. Như vậy, mỗi một ngày có khoảng 3000 -3500 người trên toàn quốc cần phải truyền máu.

Tại chương trình, đại diện Eximbank chia sẻ: “Mặc dù thời tiết hiện nay ở Hà Nội không dễ chịu, rất nóng nhưng từ sáng sớm đã có rất nhiều CBNV Eximbank đến ghi danh tham gia hiến máu. Với lượng máu tiếp nhận khá ấn tượng từ chương trình, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp, chung tay cứu giúp nhiều bệnh nhân hiểm nghèo đang cần máu”.

đóng góp, chung tay cứu giúp nhiều bệnh nhân hi.ểm nghèo đang cần máu

Mỗi CBNV Eximbank đều sẵn lòng đóng góp, chung tay cứu giúp nhiều bệnh nhân hi.ểm nghèo đang cần máu.

Chương trình lần này có sự tham gia đông đảo của CBNV Eximbank tại khu vực miền Bắc, đóng góp khoảng 100 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng. Ngoài công tác chuyên môn là hoạt động kinh doanh thì Eximbank luôn nhận thức rõ được tình nguyện hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc và thể hiện tình yêu thương đến toàn thể cộng đồng.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Eximbank tổ chức Ngày hội Hiến máu vì cộng đồng 2019 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

[Thưởng vang ngày Tết] Rượu vang mở nắp để được bao lâu?

Mỗi loại rượu vang đều có tuổi thọ và cách bảo quản riêng, nếu đã mở nắp thì rượu rất dễ bị oxy hóa mà biến thành.. giấm (acid). Vì vậy nếu để quá 2 ngày sẽ giảm mùi vị cũng như đặc tính của rượu.