Eximbank nhận giải thưởng dẫn dầu về thanh toán thẻ tín dụng từ Visa

Enternews.vn Giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ tín dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp năm 2019” đã được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa trao cho Eximbank.

Giải thưởng được trao ngay trong Lễ tổng kết hoạt động tài chính 2019 của Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa.

Cụ thể, nhân dịp này Visa đã đồng thời trao giải thường niên cho các ngân hàng phát hành và thanh toán có thành tích xuất sắc trong năm 2019 tại khách sạn JW Marriott Emerald Bay, Phú Quốc. Theo đó, giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ tín dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp năm 2019” đã được cho Eximbank.

Đại diện Eximbank, Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc Trung Tâm Thẻ Eximbank nhận giải thưởng từ Bà Pimjai Athijagravudh - Giám đốc cấp cao phụ trách Giải pháp & Sản phẩm toàn cầu

Đại diện Eximbank, Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc Trung Tâm Thẻ Eximbank nhận giải thưởng từ Bà Pimjai Athijagravudh - Giám đốc cấp cao phụ trách Giải pháp & Sản phẩm toàn cầu

Giải thưởng căn cứ trên doanh số của Visa Business - dòng thẻ đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính và quản lý tài chính của doanh nghiệp. Trong năm 2019, Eximbank luôn chú trọng các chương trình khuyến mãi, đồng thời gia tăng nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Cụ thể, với chương trình GlobePass – Chương trình đặc quyền đa quốc gia, chủ thẻ được hưởng các chương trình chiết khấu, giảm giá và tặng quà ở đơn vị chấp nhận thẻ của các thành viên GlobePass của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Hongkong.

Do đó, Eximbank đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh cùng những tiêu chí xét duyệt giải thưởng khắt khe từ Tổ chức thẻ Quốc tế Visa để xuất sắc nằm trong top đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ tín dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp dành cho dòng thẻ Visa Business. Trong năm tới, Eximbank sẽ tiếp tục cải thiện và đẩy mạnh những tính năng vượt trội để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Bên cạnh những dòng thẻ dành cho khách hàng doanh nghiệp, Eximbank hiện đang phát hành ra thị trường thẻ Visa Platinum Cash Back cho khách hàng cá nhân. Ra mắt vào tháng 06/2018 với giá trị hoàn tiền lên đến 8,4 triệu đồng, thẻ Visa Platinum Cash Back là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế hướng đến khách hàng có nhu cầu được hoàn tiền với tỷ lệ cao khi thực hiện các giao dịch. Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Platinum Cash Back, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hoàn tiền theo loại hình chi tiêu tối đa lên đến 5%; ưu đãi dịch vụ GOLF tại Việt Nam; quà tặng nhân dịp sinh nhật chủ thẻ với giá trị đến 1,2 triệu đồng; tặng gói bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi lên đến 10,5 tỷ đồng; và toàn bộ những ưu đãi, đặc quyền cao cấp khác dành cho chủ thẻ Platinum do Eximbank và tổ chức thẻ Visa triển khai.

Đại diện Eximbank, Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc Trung Tâm Thẻ chia sẻ: “Trong hành trình kiến tạo giá trị cho khách hàng, Eximbank luôn không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các hệ thống công nghệ mới, hiện đại, góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng. Eximbank lần đầu tiên hợp tác với Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa từ năm 1996, đến nay sau hơn 20 năm, Eximbank đã từng ngày khẳng định vị thế trong thị phần thẻ tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới”.

Năm 2019, Eximbank cũng đã được trao nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc từ các ngân hàng, tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới như Wells Fargo, JP Morgan, Bank of New York Mellon; 03 giải thưởng từ tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB; đồng thời được hãng đánh giá tín nhiệm quốc tế Standard & Poor’s công bố mức tín nhiệm đối tác dài hạn của ngân hàng Eximbank là B+ với triển vọng “ổn định”.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Eximbank nhận giải thưởng dẫn dầu về thanh toán thẻ tín dụng từ Visa tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích