Eximbank dành 4.000 tỉ đồng cho các DN SME với lãi suất ưu đãi từ 6,99%

Enternews.vn Eximbank đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho doanh nghiệp SME...

Hiện tại Eximbank dành 4.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Chương trình ưu đãi này dành cho các doanh nghiệp SME có nhu cầu vay vốn với kỳ hạn lên đến 6 tháng.

Theo ông Trần Tấn Lộc – Phó Tổng Giám đốc Eximbank thì hiện nay, bên cạnh các gói sản phẩm tín dụng được Eximbank cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp theo từng ngành nghề, Eximbank cũng dành riêng 4.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi cho nhóm doanh nghiệp SME với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động nguồn vốn trong kinh doanh, từ đó có thêm nguồn lực tài chính để tăng trưởng và hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong giai đoạn cuối năm tài chính 2019. Đây cũng là một trong những mục tiêu của Eximbank trong việc phát triển phân khúc khách hàng SME, là phân khúc khách hàng nhiều tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam.
 

Với việc cung cấp gói tín dụng 4.000 tỷ đồng dành cho khách hàng SME của Eximbank là phù hợp với chủ trương của Nhà Nước trong việc hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp SME trong thời gian tới. Bên cạnh việc áp dụng chính sách lãi suất mang tính cạnh tranh, hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME, Eximbank cũng đã nỗ lực rút ngắn thời gian giải sớm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào website: https://www.eximbank.com.vn hoặc đến chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn. Khách hàng cũng có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: 11800 1199 (miễn phí cuộc gọi).

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Eximbank dành 4.000 tỉ đồng cho các DN SME với lãi suất ưu đãi từ 6,99% tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích