Dừng Vinpearl Air, bước đi dứt khoát và đúng đắn?

Enternews.vn Câu chuyện nóng nhất trong ngày là việc Vingroup ra quyết định chóng vánh "dừng dự án Vinpearl Air" khi mà chỉ 2 tuần nữa thì dự kiến Bộ GTVT sẽ trình chính phủ.

Với tập đoàn, thì đây có được coi là một bước đi đúng đắn không mọi người?

Xin mượn câu nói của Richard Branson, ông chủ tỷ phú của Tập đoàn Virgin, về kinh doanh ngành hàng không: "Cách nhanh nhất để trở thành triệu phú khi kinh doanh ngành hàng không là khi bắt đầu đã là tỷ phú" (Cre: Nam Tran). Di chuyển nội địa nước Úc thỉnh thoảng mình cũng bay hãng VirginAustralia của bác ấy.

Ý của Richard Branson là "hàng không là một ngành cực khó kinh doanh". Ở đây nói trên góc độ làm kinh doanh, không nói câu chuyện cổ phiếu, bởi mua bán cổ phiếu kiếm lời là tuỳ thuộc rất nhiều vào từng thị trường và thời điểm cũng như chiến lược đầu tư.

Chương trình Góc nhìn Tài chính & Kinh doanh sẽ định kỳ tối thứ ba và thứ sáu hàng tuần. Chương trình sẽ có nhiều người làm chuyên môn giỏi đưa ra các góc nhìn về các sự kiện tài chính và kinh doanh được nhiều người quan tâm. Tinh thần là khách quan, đưa nhận định mang tính chuyên môn, đa chiều, và rất ngắn gọn.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dừng Vinpearl Air, bước đi dứt khoát và đúng đắn? tại chuyên mục Mạng xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích