Đưa Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đến gần hơn với các doanh nghiệp Quảng Ninh

Enternews.vn Sáng 4/11, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã chính thức khai trương Văn phòng liên lạc Quảng Ninh tại số 849 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. Lễ khai trương được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Báo (5/11/1993 – 5/11/2017).

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trong buổi khai trương Văn phòng liên lạc của Báo tại Quảng Ninh

Trong những năm qua, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp luôn nỗ lực để làm người bạn đồng hành, địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Khu vực Duyên hải phía Bắc nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Văn phòng, ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng biên tập Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đặc biệt đề cao vai trò địa bàn kinh tế trọng điểm Quảng Ninh. Trong những năm gần đây, nền kinh tế Quảng Ninh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có bước phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ.

Quảng Ninh đang triển khai Khu hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn. Đây là một bước đi năng động sáng tạo có tính đột phá, chắc chắn sẽ tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội không chỉ riêng với tỉnh Quảng Ninh mà đối với cả vùng Duyên hải Bắc Bộ.

Ông Phạm Ngọc Tuấn giao nhiệm vụ cho các phóng viên thường trú Quảng Ninh và Văn phòng đại diện Khu vực Duyên hải phía Bắc phải bám sát các chủ trương chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như thực tiễn đời sống kinh tế ở địa phương để phản ánh kịp thời, khách quan trên mặt báo.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và nhiều sở, ban, ngành tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, các doanh nghiệp trên địa bàn đã đến, gửi lẵng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Việc khai trương Văn phòng liên lạc tại Quảng Ninh là bước tiến mới đưa Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đến gần hơn với các doanh nghiệp trên địa bàn kinh tế quan trọng này.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Đưa Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đến gần hơn với các doanh nghiệp Quảng Ninh tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.