Dự án nhà tái định cư N1 - D17 Duy Tân bao giờ hồi sinh?

Enternews.vn Dự án nhà ở tái định cư N1 - D17 Duy Tân do UBND quận Cầu Giấy làm chủ đầu tư dự kiến bàn giao từ năm 2013 nhưng đến nay vẫn bỏ hoang khiến nhiều người tiếc nuối.

Dự án nhà ở tái định cư N1 - D17 Duy Tân được khởi công từ năm 2010 với quy mô 02 tầng hầm để xe và 15 tầng nổi trong đó có 1 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ được chia làm 4 nguyên đơn, dự kiến bàn giao từ năm 2013.

Dự án này được bố trí cho các hộ dân thuộc diện giải phóng mặt bằng, thu hồi đất đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Thế nhưng, kể từ sau khi khởi công,dự án này liên tục bị phản ánh vì tiến độ "rùa bò". Đến nay dự án đang bị đắp chiếu không hẹn ngày bàn giao.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dự án nhà tái định cư N1 - D17 Duy Tân bao giờ hồi sinh? tại chuyên mục Video của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích