Dự án \'hot\' nhất Mỹ Đình cam kết tiến độ thi công

Enternews.vn (DĐDN) - Chủ đầu tư dự án Mon City vừa cho biết, tính đến ngày 6/1/2016, Mon City đã có gần 300 giao dịch thành công. Số lượng khách quan tâm và tìm hiểu dự án vẫn tiếp tục tăng.

(DĐDN) - Đại diện Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng - chủ đầu tư dự án Mon City vừa cho biết, tính đến ngày 6/1/2016, Mon City đã có gần 300 giao dịch thành công. Số lượng khách quan tâm và tìm hiểu dự án vẫn tiếp tục tăng.

mon Phối cảnh dự án Mon City

Mon City là dự án thuộc phân khúc trung cấp nhưng lại sở hữu vị trí đắc địa tại Mỹ Đình với diện tích 6,7ha. Dự án gồm các căn hộ diện tích vừa và nhỏ, từ 52,6 - 86m2, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ với mức chi phí “hợp túi tiền”.

Theo đúng tiến độ cam kết, tháng 12/2015, dự án Mon City đã hoàn thiện phần đài giằng móng khu nhà ở cao tầng, đáp ứng điều kiện mở bán chính thức theo quy định của pháp luật. “Mon City là một trong số ít dự án tại Hà Nội đảm bảo tiến độ xây dựng đã công bố. Với tiến độ như hiện nay, Mon City đang dùng hành động để khẳng định với khách hàng về những cam kết sẽ có trong hợp đồng mua bán giữa khách hàng và chủ đầu tư” - Ông Nguyễn Huy Hoàng, Trưởng phòng Kinh tế Kỹ thuật Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng cho biết.

Mon City sẵn sàng mở bán Công trường dự án Mon City luôn sôi động cả ngày lẫn đêm nhằm đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng dự án

Hiện, chủ đầu tư đã lựa chọn những đối tác uy tín để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình là nhà thầu Hòa Bình, tư vấn giám sát thi công Texo, tư vấn quản lý dự án HUD3… Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thiện phần xây thô dự án vào Quý 1/2017 và bàn giao nhà vào Quý 4/2017.

Linh Nhi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dự án \'hot\' nhất Mỹ Đình cam kết tiến độ thi công tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích