Dự án đô thị ven sông Hồng

Dự án đô thị ven sông Hồng (KỲ CUỐI): Bài toán dứt khoát phải giải

cách đây 1 năm | Bất động sản

Dự án đô thị ven sông Hồng (KỲ CUỐI): Bài toán dứt khoát phải giải

14:48, 21/01/2019

Dự án đô thị ven sông Hồng (KỲ IV): Thành phố ven sông - tại sao không?

Mới đây, Hà Nội đã quyết định tái khởi động dự án đô thị ven sông Hồng với chủ trương mời chuyên gia nước ngoài tham gia tư vấn lập quy hoạch, kinh phí do 3 đơn vị doanh nghiệp trong nước tài trợ.

13:00, 19/01/2019

Dự án đô thị ven sông Hồng (KỲ III): Nghĩ cho Hà Nội ở 1.000 năm sau

Trong Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2011 về Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội có một điều quan trọng: Sông Hồng sẽ là một trục cảnh quan quan trọng nhất của Thủ đô.

09:00, 18/01/2019

Dự án đô thị ven sông Hồng (KỲ II): Những chi tiết chưa từng công bố

Sau 22 năm đề xuất, qua tay từ nhà đầu tư Singapore đến Hàn Quốc song dự án Trấn Sông Hồng (Song Hong City) vẫn chưa thể triển khai. Tuy nhiên, mới đây TP Hà Nội đã quyết định tái khởi động dự án này.

07:00, 17/01/2019

Dự án đô thị ven sông Hồng (KỲ I): Hơn 2 thập kỷ "bất động"

“Không được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất, xây không được, bán không xong” là tình cảnh của những người dân đang sinh sống trên khu đất thuộc dự án Trấn Sông Hồng (Sông Hồng City) nhiều năm nay.

03:12, 19/12/2018

Hà Nội quyết định tái khởi động dự án Trấn Sông Hồng

Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Nguyễn Thế Hùng vừa có văn bản yêu cầu các Sở và UBND các quận Tây Hồ, Ba Đình thực hiện phần nhiệm vụ đã được giao liên quan đến dự án Trấn Sông Hồng.

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.