Dongsim Việt Nam: Xu hướng giáo dục mới “nở rộ” trên toàn quốc

Enternews.vn Chỉ sau 3 năm phát triển, Dongsim Việt Nam từ phân phối các chương trình học đã mở rộng mô hình franchise khắp cả nước, tạo nên một xu hướng giáo dục mới.

Khoảng 5 năm trước đây, các mô hình giáo dục mầm non quốc tế dần du nhập vào thị trường giáo dục mầm non ở nước ta. Với nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con mình theo học phương pháp giáo dục hiện đại, mô hình giáo dục Hàn Quốc “cập bến” vào tới Việt Nam và tạo nên xu hướng giáo dục mới. Dongsim Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và phát triển dịch vụ giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc và đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Trên thực tế, ngành giáo dục mầm non Hàn Quốc đã phát triển tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây, không chỉ được những người làm trong ngành giáo dục tìm hiểu mà còn đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm. Tại Hàn Quốc, nền tảng của các chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia xây dựng bài bản, có sự liên kết chặt chẽ và tạo cảm hứng cho trẻ. Các chương trình bài học giảng dạy được nghiên cứu để phù hợp với từng độ tuổi và tâm lý cho trẻ. Dongsim Việt Nam được thành lập từ ngày 18/10/2016 dựa trên chuyển giao công nghệ với công ty Dongsim Hàn Quốc là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo. Dongsim Việt Nam với định hướng tập trung xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non.

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới, Dongsim Việt Nam chú trọng đưa các chương trình học bản quyền Hàn Quốc khuyến khích phát triển sự sáng tạo của trẻ như: Dongsim Gabe, Khoa học diệu kỳ, Tôi là Bảng màu...

Các chương trình học này không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo mà còn kích thích tính tự chủ, chủ động của trẻ em lứa tuổi mầm non. Những chương trình này đã và đang dần thay đổi “lối mòn” trong tư duy giáo dục mầm non từ trước đến nay và là lý do Dongsim Việt Nam - đang tập trung nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dựa trên mô hình học tập hiệu quả và tiên tiến của Hàn Quốc.

Dongsim Việt Nam phát triển những chương trình học bản quyền Hàn Quốc

Dongsim Việt Nam phát triển những chương trình học bản quyền Hàn Quốc

Sau gần 2 năm tập trung phân phối các chương trình học bản quyền của Dongsim, Dongsim Việt Nam đã gặt hái được thành tựu to lớn khi đã phân phối chương trình học Dongsim Gabe, Khoa học diệu kỳ, Tôi là Bảng màu,…. cho hơn 300 trường mầm non trên khắp cả nước.

Với những thành công khi phát triển các chương trình học, Dongsim Việt Nam tiếp tục mở rộng hình thức khi cho ra mắt thương hiệu mầm non Dongsim Kindergarten – trường mầm non chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Thương hiệu Dongsim Kindergarten ra đời từ tháng 10/2018 với tiêu chí "Trẻ khỏe mạnh, thông minh, tỏa sáng". Ngoài chương trình giáo dục mới năm 2009 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Dongsim Kindergarten đặc biệt có các chương trình tiên tiến mang bản quyền Hàn Quốc gồm: Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, Dongsim Gabe, English DOO và Bộ môn võ thuật Hàn Quốc Taekwondo.

Sau một thời gian hoạt động và nhận được nhiều sự ủng hộ tin tưởng từ các phụ huynh, các nhà đầu tư, tháng 3/2019 Dongsim Kindergarten chính thức ra mắt mô hình Franchise trường mầm non và hiện tại đã có 2 cơ sở nhượng quyền tại thủ đô Hà Nội. Ở các tỉnh thành khác, công ty cũng đang có những bước tiến mạnh mẽ, cụ thể: Tại thành phố Điện Biên, công ty đang cùng nhà đầu tư gấp rút tiến hành thủ tục mở trường và nhượng quyền; Tại Đà Nẵng, trường mầm non Dongsim Kindergarten cũng đang được hoàn thành và chuẩn bị khai trường vào đầu năm 2020.

Dongsim Việt Nam đã nhượng quyền thương hiệu Dongsim Kindergarten cho một số chủ đầu tư trong và ngoài nước

Dongsim Việt Nam đã nhượng quyền thương hiệu Dongsim Kindergarten cho một số chủ đầu tư trong và ngoài nước

Vào ngày 18/10/2019 vừa qua, nhân kỉ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam. Dongsim Kindergarten đã có buổi ký kết nhượng quyền franchise mầm non cho 2 chủ đầu tư tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Có thể thấy rằng, mô hình nhượng quyền mầm non tại Dongsim Kindergarten đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin cậy từ những nhà làm giáo dục mầm non và những chủ đầu tư. Những tiềm năng về phát triển trong lĩnh vực giáo dục mầm non mang thương hiệu Dongsim Kindergarten hứa hẹn sẽ là bước tiến vượt trội cho giáo dục mầm non Việt Nam. Cùng với đó, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt nam đã vinh dự nhận bằng chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho Dongsim Kindergarten trong lĩnh vực: Thiết kế, nhượng quyền, cung cấp dịch vụ giáo dục mầm non.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam.

Cùng với những thành tựu đổi mới trong thời gian 3 năm xây dựng và phát triển, Dongsim Việt Nam đã chứng tỏ được rằng đây là một doanh nghiệp có nhiều đổi mới và có tiềm năng phát triển nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại Việt Nam. Hy vọng với những mô hình giáo dục mà Dongsim Việt Nam đang hướng đến sẽ ngày càng được đón nhận và phát triển thành công hơn nữa trong những năm sắp tới.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dongsim Việt Nam: Xu hướng giáo dục mới “nở rộ” trên toàn quốc tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích