DongA Bank đóng góp 1 tỷ đồng vì biển đảo

Enternews.vn (DĐDN) - DongA Bank vừa đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc” nhằm góp phần chăm lo cho ngư dân, lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư đang dũng cảm ngày đêm bám biển.

(DĐDN) - DongA Bank vừa đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc” nhằm góp phần chăm lo cho ngư dân, lực lượng cảnh sát biểnkiểm ngư đang dũng cảm ngày đêm bám biển.

DongA Bank cũng trao tặng 7 căn nhà tình nghĩa có tổng trị giá 300 triệu đồng cho hộ nghèo và các gia đình liệt sĩ tại xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy DongA Bank – trao 1 tỷ đồng tại Hội trường UBMTTQ TPHCM.

Ngoài ra, DongA Bank còn kêu gọi CBNV cùng quan tâm thực hiện, tuyên truyền và nâng cao nhận thức về sự quan trọng của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc an toàn - vững mạnh; khuyến khích CBNV tự nguyện gửi tin nhắn tham gia ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa - Trường Sa”.

Với những đóng góp của mình, DongA Bank hy vọng tiếp thêm một phần sức mạnh tinh thần và vật chất của hậu phương cho tuyến đầu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân - dân, bày tỏ sự tri ân đến đồng bào, cán bộ, chiến sỹ đã không ngại gian khổ, hy sinh để giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc tại biển Đông.

D.H

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết DongA Bank đóng góp 1 tỷ đồng vì biển đảo tại chuyên mục Chủ quyền quốc gia của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

EVFTA - Hành trình một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ

Hiệp định EVFTA sẽ mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam nếu các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, sẵn sàng tâm thế đón đầu cho lợi ích mà Hiệp định mang lại.