Đội giá kỷ lục tới 40 triệu, Honda SH 2019 vẫn cháy hàng tại Việt Nam

Enternews.vn Người tiêu dùng Việt Nam đang vô cùng bức xúc khi giá của "hàng hot" Honda SH 2019 liên tục bị đẩy cao, thậm chí có nơi chênh tới 40 triệu đồng.

Cùng với việc Honda SH 2020 ngưng bán ra vô thời hạn thì các phiên bản Honda SH 2019 đang rơi vào tình trạng cháy hàng tại đại lý. HỞ thời điểm cuối năm, khách hàng mua SH 2019 với phiên bản và màu sắc theo ý thích là tương đối khó khăn, thậm chí khách phải bỏ ra số tiền chênh lệch không nhỏ mới có thể sở hữu được xe.

Honda SH 2019, bảng giá Honda SH 2019, sh đội giá

Điển hình như tại một đại lý Honda tại quận Cầu giấy, khách hàng mua SH 2019 chỉ có 2 sự lựa chọn là SH 125 CBS và SH 150 ABS. Lựa chọn hạn chế nhưng giá bán của 2 phiên bản này cũng không hề dễ chịu khi phiên bản 125 CBS có giá 88 triệu đồng và 150 ABS có giá 118 triệu đồng. Như vậy, đại lý này đang đội giá SH 2019 cao hơn giá niêm yết của hãng tới 35 triệu đồng. Tuy nhiên, dù giá đắt đỏ nhưng nếu không mua nhanh thì đại lý cũng không còn xe để bán.

Đỉnh điểm tại đại lý này là chiếc SH phiên bản 150 ABS màu đen mờ đến tay người dùng với mức giá 122 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết tới gần 40 triệu đồng. Đáng nói là tính tới thời điểm hiện tại thì phiên bản màu này cũng đã bán hết.

Honda SH 2019, bảng giá Honda SH 2019, sh đội giá

Sở dĩ Honda SH 150 màu đen mờ bị đội giá cao nhất là bởi ở thế hệ mới, Honda Việt Nam sẽ không sản xuất phiên bản màu này nữa. Vì vậy mà những khách hàng muốn sở hữu những chiếc SH màu đen mờ cuối cùng phải trả mức giá không hề rẻ.

Hiện tại, tình trạng các đại lý Honda đẩy giá xe SH lên ngưỡng kỷ lục đã khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy bức xúc. Nhiều người muốn mua xe với đúng giá trị thực tế nhưng cũng vì đại lý bán chênh giá nên không thể mua được. Theo Honda Việt Nam, các đại lý ủy nhiệm (HEAD) và Honda Việt Nam là những đối tác kinh doanh độc lập nên hãng khó có thể can thiệp tới đại lý để bình ổn giá.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đội giá kỷ lục tới 40 triệu, Honda SH 2019 vẫn cháy hàng tại Việt Nam tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích