Doanh nhân Đào Hồng Tuyển tặng 3 triệu chiếc khẩu trang cho nhân dân Quảng Ninh

Enternews.vn Ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã mua 3 triệu chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn trị giá 6 tỷ VNĐ để phát miễn phí cho nhân dân Quảng Ninh.

Nhằm chia sẻ, đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh đối phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, Ông Đào Hồng Tuyển đã đứng ra kêu gọi, vận động các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước cùng chung tay hỗ trợ, đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh đối phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19.

Đến thời điểm hiện tại, số tiền ủng hộ đã đạt con số 6 tỷ đồng. Trong đó, cá nhân ông Đào Hồng Tuyển ủng hộ 5 tỷ VNĐ, Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả ủng hộ 1 tỷ VNĐ. Hiện ông đang tiếp tục kết nối với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để vận động các doanh nghiệp chia sẻ và đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh.

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu, trao quà cho hộ nghèo tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long.

Được biết, do nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao, khẩu trang trở nên khan hiếm, khó mua trong thời điểm hiện tại. Vì thế, doanh nhân Đào Hồng Tuyển đã không ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt mà tìm kiếm, ký hợp đồng cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn từ các nhà cung cấp và phân phối trong cả nước, đưa về phát cho nhân dân với số lượng 3 triệu chiếc, tổng trị giá 6 tỷ VNĐ.

Hiện khẩu trang vải kháng khuẩn đang được các nhà cung cấp và phân phối sản xuất theo hợp đồng đã ký, số khẩu trang trên được chuyển về Quảng Ninh theo nhiều đợt, dự kiến sẽ bàn giao cho Sở Y tế trong tuần tới để tổ chức phát miễn phí tại tất cả các địa bàn trong tỉnh.

Trước đó để thể hiện thiện chí, luôn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho các chủ tàu du lịch có hợp đồng neo đậu, đón trả khách thường xuyên tại Cảng,ông Đào Hồng Tuyển, chủ tịch tập đoàn Tuần Châu đã quyết định đồng hành chia khó với các chủ tàu du lịch. Cụ thể giảm 20% theo biểu giá thông báo đối với một số dịch vụ cảng đang cung cấp là: Dịch vụ neo đậu tàu thuyền; Dịch vụ an ninh trật tự; Dịch vụ thuê điểm văn phòng đại diện hãng tàu kể từ ngày 1/2/2020 tới khi Nhà nước công bố hết dịch.

Công ty TNHH Âu lạc -  Tập đoàn Tuần Châu Quảng Ninh gửi Chi Hội Tàu du lịch Hạ Long hỗ trợ 20% cho các chủ tàu du lịch

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hưởng ứng Chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo, doanh nhân Tuyển đã ủng hộ hơn 4 tỷ VNĐ hỗ trợ cho các số hộ nghèo tại TP Hạ Long, xây nhà cho hộ nghèo tại TP Cẩm Phả, động viên lực lượng công an xã trên địa bàn tỉnh làm tốt nhiệm vụ bảo vệ ANTT dịp Tết. Đồng thời, tặng quỹ học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho học sinh phường Tuần Châu, TP Hạ Long. Được biết, doanh nhân Đào Hồng Tuyển từng bao trọn chuyến bay đầu tiên tuyến Vân Đồn - TP.HCM để đưa những người Quảng Ninh ở TP.HCM về quê

           Doanh nhân Đào Hồng Tuyển tặng quà cho Đồn biên phòng Pò Hèn, TP Móng Cái dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

 

 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân Đào Hồng Tuyển tặng 3 triệu chiếc khẩu trang cho nhân dân Quảng Ninh tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích