Doanh nhân Nguyễn Bích Hằng nói gì trước thông tin bán hàng không giấy tờ?

Enternews.vn Sau sự việc lùm xùm mới đây gây ảnh hưởng lớn đến uy tín và công việc kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Bích Hằng đã lên tiếng về sự việc.

Cụ thể, ngày 18/11/2019, Cục QLTT Hà Nội đã chỉ đạo đội QLTT số 5 tiến hành kiểm tra cửa hàng SSS Momcare do bà Trần Phương Ngọc làm chủ kinh doanh. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra phát hiện bà Ngọc kinh doanh hàng hóa là thực phẩm, thực phẩm chức năng (395 sản phẩm gồm hoa quả nghiền, sữa, bột ăn dặm, Vitamine các loại) không có tem, nhãn phụ.

Được biết, doanh nhân Nguyễn Bích Hằng (hay còn được biết đến với cái tên Hằng túi - một người rất nổi tiếng trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa Việt Nam) có cổ phần trong hệ thống SSS MomCare. Phóng viên báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã liên hệ trực tiếp với doanh nhân Nguyễn Bích Hằng về sự việc trên. Cô chia sẻ ngắn gọn rằng sự việc lần này do người khác có ý đồ xấu nhắm vào cô, và cô cũng bình tĩnh đối diện với vấn đề, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng trên trang cá nhân công khai chứ không trốn tránh.

Xinh đẹp, thành đạt, giỏi giang, Bích Hằng rất được lòng các bà mẹ “bỉm sữa” như một đại diện cho thế hệ phụ nữ mới – tự tin và bản lĩnh.

Xinh đẹp, thành đạt, giỏi giang, doanh nhân Nguyễn Bích Hằng được xem như một đại diện cho thế hệ phụ nữ mới – tự tin và bản lĩnh.

- Thời gian qua, đã có một số ý kiến trái chiều xung quanh các sản phẩm mà SSS MomCare phân phối. Chị có ý kiến gì xung quanh việc này?

Sự việc bắt nguồn từ thông tin cho rằng SSS Momcare bị tố bán hàng nhập lậu, không có giấy tờ, tem mác v.v… Tuy nhiên, việc này tôi khẳng định mình bị một số cá nhân muốn trục lợi bằng cách uy hiếp công việc kinh doanh của tôi trong vài tháng gần đây.

Tôi có thể khẳng định rằng mình luôn làm việc bằng tâm huyết. Tôi là mẹ của 4 đứa con nhỏ, do đó tôi luôn lựa chọn sản phẩm rất cẩn trọng mới dám dùng và đưa ra thị trường. Tôi bắt đầu công việc kinh doanh từ cách đây 17 năm, nếu không uy tín thì làm sao được khách hàng tin tưởng động viên nhiều như thế? Chắc chắn tôi không dại gì đánh đổi tất cả mọi thứ xây dựng bao nhiêu năm chỉ bằng hành động không đúng đắn...

Khách hàng của tôi là những người có tri thức, có hiểu biết, họ đủ tự tin với vai trò làm cha mẹ của mình, đủ tự tin để chăm sóc con cái và đủ tự tin để đưa ra các quyết định. Tôi xem như đây cũng là dịp để chứng minh khách hàng đã ưu ái mình thế nào. Tôi thực sự  rất biết ơn mọi người!

- Từng kinh doanh thời trang và làm đẹp, vậy lý do gì đã khiến chị rẽ hướng sang kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dành cho mẹ và bé?

Thực ra tôi nghĩ mọi chuyện đều có một chữ “duyên”, bản thân tôi trước đây cũng không nghĩ rằng sẽ đi sâu vào lĩnh vực này. Chỉ đến khi đã lập gia đình, sinh con tôi mới hiểu được mong muốn của tất cả các bà mẹ là tìm kiếm những điều tốt nhất dành cho con.

Tôi cũng vậy, cũng muốn mọi sản phẩm dùng cho bé phải được đảm bảo và chất lượng, vì vậy tôi đã cùng một số người bạn xây dựng nên SSS MomCare, với mong ước nơi đây sẽ trở thành một cộng đồng lớn mạnh - là nơi các mẹ có thể giao lưu, tâm sự, cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và sản phẩm chăm con bổ ích.

- Chị có những dự định hoặc ý tưởng gì trong thời gian tới để tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa tại Việt Nam?

Tôi đã từng nói: nhiều người có khi đến lúc qua đời vẫn không nhận thức được mình sinh ra trên đời để làm gì? Và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đã sớm tìm ra được ước mơ và sứ mệnh của cuộc đời mình. Sứ mệnh đó được diễn tả ngắn gọn: “Với tất cả đam mê, hiểu biết và kinh nghiệm, tôi sẽ  biến mình thành một cầu nối, để mang những sản phẩm thật sự có chất lượng và giá trị đến với đồng bào Việt Nam mình, đặc biệt là con trẻ, vì đây chính là tương lai của đất nước và là tài sản vô giá của mỗi gia đình”.

Tuy nhiên, để giấc mơ này trở thành hiện thực, để sứ mệnh trở nên trọn vẹn, tôi cùng các cộng sự của mình còn phải nỗ lực nhiều lắm, nhưng mình tin với những đam mê và ý niệm tốt đẹp đang cháy trong tâm, cùng sự đồng hành và ủng hộ của cộng đồng các mẹ đang dành cho mình, tôi tin giấc mơ này sẽ sớm thành hiện thực, bởi đây không phải là giấc mơ của tôi mà là giấc mơ của chúng ta.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân Nguyễn Bích Hằng nói gì trước thông tin bán hàng không giấy tờ? tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích