Doanh nhân Đỗ Trùng Dương: Nhà kết nối đầu tư

Enternews.vn Đỗ Trùng Dương - doanh nhân được giới bất động sản biết đến với những dự án đầu tư trải dài khắp cả nước.

Ông cũng là đối tác quen thuộc với các doanh nghiệp trong nước khi giữ chức Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP.HCM (HBC-VCCI) mang trong mình sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp, hỗ trợ xúc tiến thương mại.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP.HCM (HBC)

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP.HCM (HBC)

Nhà đầu tư tài ba
Đỗ Trùng Dương sinh năm 1981 tại xứ Nẫu Bình Định với truyền thống hiếu học, đã liên tục đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Tốt nghiệp thủ khoa trường trung học phổ thông Phù Cát 1, chàng thanh niên giàu lòng đam mê đã lựa chọn Đại học Bách Khoa và thành phố năng động Hồ Chí Minh là nơi đặt chân cho ước mơ và hoài bão của mình.

Với nghị lực và niềm đam mê học hỏi không ngừng cùng với ý chí kiên định, Đỗ Trùng Dương đã trở thành chủ tịch của một doanh nghiệp uy tín, chuyên phát triển dự án sản phẩm bất động sản mang tính chiến lược, mang lại giá trị đầu tư cao cho khách hàng.

Kinh doanh là lĩnh vực luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng với nhà đầu tư Đỗ Trùng Dương đó lại là cơ hội, nắm bắt được cơ hội thì nắm được phần thắng. Với tầm nhìn vĩ mô, khai phá các tiềm năng phát triển cho cộng đồng doanh nghiệp, ông nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm đến từ Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP.HCM và vinh dự nắm giữ chức vị Phó Chủ tịch thường trực.

HBC - VCCI – Người kết nối doanh nghiệp Việt

Không chỉ đầu tư, Đỗ Trùng Dương khi gia nhập Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh (HBC) còn hoạt động vô cùng tích cực bởi sự tin tưởng giao trọng trách Phó Chủ tịch thường trực của hội đồng.

Mang trong mình sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp, hỗ trợ xúc tiến hoạt động thương mại, đối với Đỗ Trùng Dương hiệp hội VCCI, đây là việc làm thiết thực, quan trọng, đóng góp trực tiếp vào sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nâng đỡ, giúp doanh nghiệp Việt lên một tầm cao mới trước các nhà đầu tư nước ngoài chính là sứ mệnh mà một lãnh đạo phải hoàn thành. Với những nỗ lực không ngừng từ gần 40 thành viên khi thành lập, đến nay hiệp hội đã có gần 270 thành viên là các doanh nghiệp, tập đoàn trong cả nước.

Phó Chủ tịch thường trực - Ông Đỗ Trùng Dương phát biểu tại Đại hội Đại biểu HBC lần II

Phó Chủ tịch thường trực - Ông Đỗ Trùng Dương phát biểu tại Đại hội Đại biểu HBC lần II

Đỗ Trùng Dương được nhận xét là người nhiệt huyết và luôn năng nổ trong các hoạt động kết nối doanh nghiệp, góp phần đưa các doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn, giải quyết và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm. Ông chia sẻ: “Nhờ hoạt động mang tên “Ngày kết nối yêu thương” mà doanh nghiệp của ông đã kết nối với một vài đối tác tiềm năng trong chương trình như Anh Minh gift (đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp)”.

Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội không chỉ trong kinh doanh mà còn là các hoạt động thiện nguyện. Những chuyến đi từ thiện và tài trợ cho các chương trình chăm lo cho cộng đồng thể hiện được giá trị cốt lõi của mà vị Phó Chủ tịch mong muốn thực hiện. Hoài bão mang đến sự chia sẻ, quan tâm dành cho cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống sẽ luôn thôi thúc nhiệt huyết nhân ái nơi ông. Gần đây nhất, cùng với CLB Doanh nhân 2030, Đỗ Trùng Dương đã tài trợ 500 triệu đồng xây thư viện cho học sinh nghèo thiểu số Raglay xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương và đoàn Caravan nhận giấy khen kỷ niệm

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương và đoàn Caravan nhận giấy khen kỷ niệm

Tương lai một doanh nghiệp sẽ có nhiều biến động, nhưng trước mắt có thể thấy nhà đầu tư Đỗ Trùng Dương là người có tầm và có tâm không những hoạt động kết nối doanh nghiệp mà còn là hoạt động xã hội. Xã hội ngày nay rất cần những con người ưu tú như ông để giúp đất nước phát triển.

Chi tiết tại: https://dotrungduong.com/dau-tu-du-an-ty-do/

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân Đỗ Trùng Dương: Nhà kết nối đầu tư tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.