Doanh nghiệp vẫn tự loay hoay tìm kiếm thị trường

Enternews.vn Với đặc thù là tỉnh miền núi nên Bắc Kạn có nhiều lợi thế để phát triển nông, lâm nghiệp.

Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực nông nghiệp đều có quy mô nhỏ, siêu nhỏ và các cơ sở sản xuất, HTX nên năng lực sản xuất cũng như việc phát triển thị trường còn gặp rất nhiều khó khăn.

Hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp như chúng tôi phải tự loay hoay tìm kiếm thị trường, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi mong rằng các cấp chính quyền đẩy mạnh các chương trình ký kết hợp tác đầu tư, tiêu thụ sản phẩm được thực hiện.

Và chúng tôi có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới nhiều địa phương, nhiều khách hàng biết đến các sản phẩm chủ lực của Bắc Kạn hơn. Khi đó chúng tôi có cơ hội mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất kinh doanh đồng thời người tiêu dùng cũng mua được những sản phẩm, hàng hóa có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng. Qua đó, khó khăn từng bước được khắc phục, năng lực cạnh tranh ngày càng được nâng cao.

Dương Thành ghi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Doanh nghiệp vẫn tự loay hoay tìm kiếm thị trường tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích