Doanh nghiệp tăng hơn 50 % doanh thu nhờ áp dụng điện toán đám mây

Enternews.vn (DĐDN) - Theo báo cáo mới đây của IDC, những đối tác kiến tạo hơn 50% doanh thu từ điện toán đám mây đang có lượng khách hàng mới dồi dào hơn, gia tăng được doanh thu trên từng nhân viên..., hệ quả là có lợi nhuận vượt trội.

(DĐDN) - Theo báo cáo mới đây của IDC, những đối tác kiến tạo hơn 50% doanh thu từ điện toán đám mây đang có lượng khách hàng mới dồi dào hơn, gia tăng được doanh thu trên từng nhân viên và có tăng trưởng doanh nghiệp về mặt tổng thể nhanh hơn, hệ quả là có lợi nhuận vượt trội.

Nghiên cứu này chỉ ra sự chuyển đổi đang diễn ra, ngày càng nhiều hơn doanh nghiệp ở mọi tầm cỡ, đang dần di chuyển cơ sở hạ tầng công nghệ của họ sang đám mây. Trong thực tế, theo các kết quả, các đối tác với định hướng điện toán đám mây đã có tỉ lệ tăng trưởng gấp đôi, có được lượng khách hàng mới nhanh gấp đôi, đồng thời tạo ra doanh thu hơn 30% trên mỗi nhân viên so với các đối tác không định hướng đám mây.

Nghiên cứu IDC cũng cho biết, khách hàng cần ở đối tác khả năng cung cấp toàn diện về dịch vụ đám mây, kèm các tùy chọn triển khai khác nhau: 63% khách hàng muốn có đơn vị cung cấp dịch vụ đám mây duy nhất phục vụ các nhu cầu của họ; 67%  muốn dùng hàng loạt các dịch vụ đám mây chỉ từ một nhà cung cấp; 74% muốn đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp họ có khả năng chuyển đổi các dịch vụ đám mây về nền tảng doanh nghiệp khi cần thiết.

Hồ HườngĐánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Doanh nghiệp tăng hơn 50 % doanh thu nhờ áp dụng điện toán đám mây tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích