Doanh nghiệp Hà Lan tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Enternews.vn Đoàn doanh nghiệp Hà Lan sẽ làm việc tại hai địa điểm là TP HCM vào ngày 12/10 và Hà Nội vào ngày 14/10. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường Châu Âu thông qua các đối tác tiềm năng này.

Vào trung tuần tháng 10 sẽ có đoàn Doanh nghiệp Hà Lan sang Việt Nam để tìm kiếm cơ hội kinh doanh.
Chế biến nông sản, một trong các lĩnh vực doanh nghiệp Hà Lan muốn tìm cơ hội đầu tư.
(Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội kinh doanh lần này, đoàn doanh nghiệp Hà Lan gồm 5 công ty: Công ty Phát triển thương mại EGO, Tập đoàn Meijer, Công ty bất động sản Hilders HCV, PGZ International và Tập đoàn bao bì VPK. Các doanh nghiệp sẽ nghiên cứu khả năng hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực như: phát triển sản phẩm, bất động sản…

Phái đoàn sẽ làm việc tại hai địa điểm là TP HCM vào ngày 12/10/2010 và Hà Nội vào ngày 14/10/2010. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường Châu Âu thông qua các đối tác tiềm năng này.

Nguyễn Ngọc


Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Doanh nghiệp Hà Lan tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam tại chuyên mục Cơ hội giao thương của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa và triết lý Á Đông từ âm nhạc Trịnh Công Sơn (Phần 1)

Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa quan niệm, nhạc Trịnh là công cụ để nuôi dưỡng tâm hồn, một thứ rất tốt để mỗi doanh nhân xây dựng được văn hóa - tài sản vô hình và văn hóa "vô chiêu" của chính mình.