Doanh nghiệp EU muốn thúc đẩy hợp tác với VN

Enternews.vn Đây lời khẳng định của bà Wortman Kool – Thành viên Nghị viện Châu Âu, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại quốc tế Nghị viện Châu Âu trong buổi làm việc với Phó Chủ tịch Thường trực VCCI - Hoàng Văn Dũng ngày 3/10/2007.

Đây lời khẳng định của bà Wortman Kool – Thành viên Nghị viện Châu Âu, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại quốc tế Nghị viện Châu Âu trong buổi làm việc với Phó Chủ tịch Thường trực VCCI - Hoàng Văn Dũng ngày 3/10/2007.

Cùng đi với bà Wortman Kool còn có gần 20 nghị sĩ nghị viện Châu Âu. Tại buổi làm việc, bà Wortman Kool cho biết chuyến thăm VN lần này của đoàn nghị sĩ nhằm tìm hiểu tình hình thương mại, đầu tư và môi trường kinh doanh tại VN. Bà cũng cho biết hiện nay các DN EU rất quan tâm tới việc đầu tư vào thị trường VN. Phó Chủ tịch Hoàng Văn Dũng và đoàn nghị sĩ đã trao đổi các giải pháp thúc đẩy quan hệ thương mại song phương, đặc biệt là vấn đề chống bán phá giá, nguồn nhân lực, lao động... của VN. Phó Chủ tịch Hoàng Văn Dũng khẳng định, hiện nay VCCI đang cùng các DN VN đẩy mạnh quá trình hội nhập, với thị trường EU các DN VN luôn coi đây là một thị trường trọng điểm. Ông cũng mong muốn với cương vị công tác của mình, bà Wortman Kool sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các DN VN, nhất là các DN có hàng hoá XK sang thị trường này.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Doanh nghiệp EU muốn thúc đẩy hợp tác với VN tại chuyên mục Video của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
Tin mới hơn