Doanh nghiệp được vay mua ô tô trong 48h tại VIB

Enternews.vn (DĐDN) - Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng doanh nghiệp với thời gian phê duyệt cho vay trong vòng chỉ 48 giờ (2 ngày làm việc. Kèm theo là các ưu đãi về lãi suất vay cạnh tranh, thời gian cho vay dài và hạn mức cho vay cao.

(DĐDN) - Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng doanh nghiệp với thời gian phê duyệt cho vay trong vòng chỉ 48 giờ (2 ngày làm việc. Kèm theo là các ưu đãi về lãi suất vay cạnh tranh, thời gian cho vay dài và hạn mức cho vay cao.

vib3

Hệ thống giao dịch với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp của VIB giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu vay vào dịp cuối năm

Cụ thể trong dịp này, VIB áp dụng lãi suất ưu đãi 6,99%/năm trong 6 tháng đầu của các khoản vay mới từ nay đến 31/03/2016.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội về thời gian thẩm định và phê duyệt khoản vay nhanh, tối đa chỉ trong vòng 48 giờ, sản phẩm cho vay mua ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng doanh nghiệp của VIB còn đáp ứng tối đa nhu cầu vốn mua xe của doanh nghiệp với tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe. Khi tham gia sản phẩm này, các doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng cân đối tài chính hơn với thời hạn vay linh hoạt có thể lên đến 60 tháng.

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm lần này, bà Vương Thị Huyền - Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp VIB cho biết: “Sản phẩm Cho vay mua ô tô mới siêu tốc được VIB triển khai từ 12/11/2015 và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía doanh nghiệp và các đại lý bán xe ô tô. Đây là một trong rất nhiều giải pháp của VIB sẽ được triển khai mạnh mẽ trong thời gian tới, nhằm hướng đến mục tiêu đơn giản hoá các thủ tục hồ sơ vay vốn cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, VIB cũng dành ra một ngân sách nhất định để hỗ trợ lãi suất cho các doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm này”.

Thanh Bùi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Doanh nghiệp được vay mua ô tô trong 48h tại VIB tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích