Vụ cạnh tranh bằng “bom bẩn” tại Hải Phòng: Doanh nghiệp tiếp tục bị khủng bố

Enternews.vn Không chỉ bị đe dọa từ trước mà ngay trong ngày khai trương, Giám đốc chi nhánh của Công ty vận tải Đất Cảng lại tiếp tục bị ném “bom bẩn” vào nhà.

Mặc dù bị đe dọa và khủng bố bằng “bom bẩn", nhưng vào ngày 23/4, Công ty vận tải Đất Cảng vẫn tiến hành khai trương Chi nhánh tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng và tiếp tục bị các đối tượng (nghi là đối thủ cạnh tranh không lành mạnh) có hành vi chơi xấu.

Cụ thể, vào đêm trước ngày khai trương, tại gia đình ông Vũ Anh Tuấn, giám đốc chi nhánh của công ty đã bị các đối tượng dùng “bom” là dầu luyn trộn với mắm tôm ném vào nhà.

Bố anh Vũ Tuấn Anh, giám đốc chi nhánh công ty vận tải Đất Cảng đang dọn

Bố anh Vũ Anh Tuấn, giám đốc chi nhánh Công ty vận tải Đất Cảng đang dọn "bom bẩn".

Ông Vũ Anh Tuấn, giám đốc chi nhánh Công ty vận tải Đất Cảng tại Thủy Nguyên cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi bị khủng bố như thế này. Các đối tượng quá manh động và liều lĩnh. Tôi mong từng ngày các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm tìm ra các đối tượng để đảm bảo an toàn cho gia đình tôi. Hiện nay, bố mẹ và vợ con tôi rất hoảng loạn và lo sợ. Nhưng công việc thì vẫn phải làm, tôi không biết là ngày mai sẽ như thế nào nữa”.

Chiếc xe bị

Chiếc xe bị "sự cố" bất ngờ vào ngày khai trương của Công ty Vận tải Đất Cảng.

Ông Tuấn cho biết thêm, vào sáng ngày khai trương Chi nhánh của công ty thì xuất hiện 1 xe tải đậu trước cửa chở chất bẩn và bốc mùi hôi thối, 1 bên bánh xe đã bị tháo rời, tạo hiện trường như xe đang bị hỏng.

Ngay lập tức lái xe đã được cơ quan an ninh tại địa phương mời về trụ sở để xác minh và đấu tranh khai thác.

Trao đổi với PV Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Khúc Hữu Thanh Hải, giám đốc Công ty vận tải Đất Cảng cho biết: “Tôi thấy đây là một sự thách thức với các cơ quan chức năng. Rõ ràng các đối tượng có hành vi khủng bố và cạnh tranh không lành mạnh. Chúng tôi rất bức xúc nhưng vẫn tin tưởng tuyệt đối và chờ đợi kết quả điều tra của cơ quan chức năng. Quan điểm của công ty chúng tôi vẫn là thượng tôn pháp luật, chúng tôi sẽ vẫn kiên trì chờ đợi sự bảo vệ của cơ quan an ninh với sự an toàn của cán bộ công nhân viên công ty tôi. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn quyết tâm duy trì, phát triển chiến lược kinh doanh để phát triển công ty, góp phần đóng góp ngân sách cho địa phương. Qua đây, tôi hy vọng huyện Thủy Nguyên sẽ sớm có giải pháp để đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp muốn đến huyện nhà đề đầu tư”.

Công an đang mời các bên có liên quan về điều tra sự việc.

Công an đang mời các bên có liên quan về điều tra sự việc.

Như Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã đưa, đêm 11/4/2019, một nhóm đối tượng khoảng 4 đến 5 người đi trên 2 xe máy tới trụ sở chi nhánh Công ty vận tải Đất Cảng (tại 56 Phố Mới, Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đổ một xô chất bẩn cùng nhiều túi tạp chất bốc mùi vào cửa văn phòng công ty.

Theo nhận định, sự việc xảy ra có thể là do sự cạnh tranh không lành mạnh một doanh nghiệp vận tải khác đang khai thác tại địa bàn này. Do có camera an ninh của công ty ghi lại rõ nét sự việc của những kẻ tham gia ném bom bẩn vào trụ sở doanh nghiệp nên ông đã trình báo cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, đã hơn 10 ngày qua cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra các đối tượng ném “bom bẩn” vào trụ sở chi nhánh Công ty vận tải Đất Cảng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vụ cạnh tranh bằng “bom bẩn” tại Hải Phòng: Doanh nghiệp tiếp tục bị khủng bố tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích