'Diễn viên Ấn Độ bị làm nhục' nén nỗi đau để trở lại đóng phim

Enternews.vn Bhavana quyết định làm việc để vượt qua mặc cảm sau vụ việc bị nhóm đàn ông lạ mặt bắt cóc.

Đạo diễn Jinu Abraham mới đây xác nhận trên Indiatoday Bhavana sẽ góp mặt trong phim mới của ông có tên Adam

* Video mô phỏng vụ án Bhavana bị làm nhục

 

Trước đó, Bhavana ngần ngại không muốn nhận lời đóng phim song nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè, cô vượt nỗi mặc cảm để trở lại với công việc.

Hôm 28/2, nữ diễn viên lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân sau sự việc: "Cuộc đời đẩy tôi gục ngã vài lần, cho tôi nếm trải những điều tôi không muốn. Tôi phải trải qua những nỗi buồn và sự thất bại. Nhưng có một điều chắc chắn là tôi sẽ đứng dậy".

dien-vien-an-do-bi-lam-nhuc-nen-noi-dau-de-tro-lai-dong-phim

Diễn viên Bhavana.

Bhavana là nạn nhân vụ bắt cóc của một nhóm gồm ít nhất bảy người đàn ông. Theo Indiatimes, nữ diễn viên bị những kẻ lạ mặt khống chế lên ôtô, chúng thay phiên hãm hiếp cô suốt hai tiếng đồng hồ, sau đó thả cô ở vùng ngoại ô.

Tuy nhiên sau đó, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Priyadarshan cho biết Bhavana kể với ông rằng cô không bị cưỡng bức. Những kẻ lạ mặt bắt cóc, cởi quần áo cô để quay phim, chụp ảnh với mục đích hạ nhục. Lời kể của Priyadarshan chưa được Bahavana cũng như cơ quan chức năng xác nhận. Hiện cảnh sát Ấn Độ tiếp tục điều tra sự việc. Sáu nghi phạm liên quan vụ án đã bị bắt.

Thời gian qua, có tin đồn nữ diễn viên sửa soạn kết hôn song gia đình cô phủ nhận.

Bhavana sinh năm 1986, là diễn viên, ca sĩ đang lên của Ấn Độ. Cô từng đóng các phim Nammal, Daivanamathil...

Như Anh

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 'Diễn viên Ấn Độ bị làm nhục' nén nỗi đau để trở lại đóng phim tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích