Điện Quang trao an toàn đến người tiêu dùng

Enternews.vn Chương trình Tư vấn An toàn điện, trao an toàn đến người tiêu dùng với tiêu chí “Ở đâu có Điện Quang, Ở đó An toàn” được Điện Quang tổ chức ngày 15/10 tại TP Hồ Chí Minh.

Theo đại diện Điện Quang, việc trang bị những kiến thức cần thiết và tuân thủ đầy đủ các biện pháp về an toàn, giúp tránh được những nguy hiểm cho bản thân và gia đình. Trong chương trình, người tiêu dùng được các chuyên gia trong ngành điện tư vấn chi tiết cách lựa chọn, thi công và sử dụng các thiết bị điện an toàn.

Điện Quang tổ chức Chương trình Tư vấn An toàn điện, trao an toàn đến người tiêu dùng với tiêu chí “Ở đâu có Điện Quang, Ở đó An toàn”

Điện Quang tổ chức Chương trình Tư vấn An toàn điện, trao an toàn đến người tiêu dùng với tiêu chí “Ở đâu có Điện Quang, Ở đó An toàn”

Bên cạnh đó, Điện Quang thực nghiệm cho người tiêu dùng quan sát, hiểu, kiểm tra và phân biệt các sản phẩm an toàn; hướng dẫn cách đánh giá, tiêu chí lựa chọn trước khi mua các sản phẩm điện an toàn bảo vệ gia đình.

Đồng thời, người tiêu dùng còn may mắn khi nhận được các gói: An toàn may mắn, an toàn như ý, an toàn lộc phát, an toàn thịnh vượng trong chương trình “Mua An Toàn, Nhận ngay An Toàn”. Hàng ngàn sản phẩm, quà tặng an toàn được trao đến người tiêu dùng để đảm bảo người người, nhà nhà an toàn, cho cuộc sống xanh hơn.

c

Hàng ngàn sản phẩm, quà tặng an toàn được trao đến người tiêu dùng để đảm bảo người người, nhà nhà an toàn, cho cuộc sống xanh hơn.

Đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, Điện Quang cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các nhóm sản phẩm chiếu sáng (Điện Quang Lighting), sản phẩm gia dụng (Điện Quang Home), Thiết bị điện (Điện Quang Electric), Sản phẩm thông minh (Điện Quang Smart) của Điện Quang đều đáp ứng ba tiêu chí An toàn - Ở đâu có Điện Quang, ở đó An toàn - bao gồm: An toàn phòng chống cháy cổ, An toàn sức khỏe và An toàn môi trường.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Điện Quang trao an toàn đến người tiêu dùng tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích