Điện Quang mang ánh sáng đến với học sinh vùng lũ

Enternews.vn Tiếp nối chương trình Thắp sáng ước mơ, Điện Quang tài trợ và sửa chữa lại toàn bộ hệ thống điện, thay hàng ngàn bóng đèn và hệ thống quạt mát để học sinh vùng lũ có không gian học tập tốt hơn.

Bão lũ đổ bộ liên tục vào miền Trung từ đầu tháng 10 đến nay vẫn chưa chấm dứt, gây ra những thiệt hại lớn về người và tài sản. Trong đó, các trường học tại một số khu vực bị ngập sâu, hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình giảng dạy, học tập của học sinh.

Điện Quang trao tặng quà + áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học Duy Phước 1- Quảng Nam

Điện Quang trao tặng quà + áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học Duy Phước 1- Quảng Nam

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”; Tiếp nối chương trình Thắp Sáng Ước Mơ lần thứ 11, Điện Quang mong muốn được Chung tay chia sẻ “Mang ánh sáng đến với học sinh vùng lũ” để phục hồi cơ sở vật chất, sửa chữa điện giúp học sinh nhanh chóng đến trường.

Trong chương trình lần này, Điện Quang phối hợp Ban lãnh đạo tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam thực hiện tại một số trường như: Trường Tiểu học Lâm Quang Thự (Đà Nẵng), Trường Tiểu Học Núi Thành (Đà Nẵng), Trường Tiểu học Số 1 Duy Phước (Quảng Nam), Trường THPT Hà Huy Tập (Quảng Nam).

Theo đó, Điện Quang tài trợ và sửa chữa lại toàn bộ hệ thống điện, thay hàng ngàn bóng đèn và hệ thống quạt mát để học sinh có không gian học tập tốt hơn (1000 bộ đèn các loại +120 quạt điện); 500 áo ấm + 1100 phần quà tặng (vở, bút, dụng cụ học tập, bánh, sữa,…) cho các em học sinh bị ảnh hưởng bởi bão lũ vươn lên trong học tập; đồng thời cử đội sửa chữa lại toàn bộ hệ thống điện, thay hàng ngàn bóng đèn và hệ thống quạt mát để học sinh có không gian học tập tốt hơn.

Điện Quang lắp ráp, sửa chữa hệ thống đèn, quạt cho các trường học vùng lũ

Điện Quang lắp ráp, sửa chữa hệ thống đèn, quạt cho các trường học vùng lũ

Điện Quang hiểu vai trò của con người trong sứ mệnh ‘thắp sáng’ từ những phòng học, những ngôi trường, những con đường làng, từ việc xây cầu mang con đường đến cho người dân, đến những phần quà cả vật chất và tinh thần, đó là chương trình “Thắp sáng ước mơ” – với niềm tin “Ở đâu có ước mơ, ở đó có ánh sáng”, đại diện Điện Quang chia sẻ.

Điện Quang đã tài trợ và sửa chữa lại toàn bộ hệ thống điện, thay hàng trăm bóng đèn và hệ thống quạt mát để học sinh có không gian học tập tốt hơn. Con đường đất đỏ đã trở thành Con Đường Ánh Sáng, trẻ nhỏ có thể nô đùa mỗi tối, người dân có thể đi lại an toàn hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, 9 cây cầu mang tên Điện Quang tại Bạc Liêu, Cà Mau đã được xây dựng, học sinh không phải lội suối đến trường, người dân nơi đây đã di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài đường xá khang trang, rộng mở, hàng chục ngàn đèn chiếu sáng các loại đã được lắp tại 6.000 trường học vùng sâu vùng xa mang đến ánh sáng học đường để học sinh được nhìn rõ con chữ, giảm cận thị, tương lai tươi sáng hơn. Ngoài việc trang bị hệ thống chiếu sáng cho các trường học trên cả nước, Điện Quang tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp vào các quỹ học bổng…..

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Điện Quang mang ánh sáng đến với học sinh vùng lũ tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích