Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 - vì mục tiêu phát triển bền vững

Enternews.vn Amway Việt Nam, kết hợp cùng AIESEC vừa tổ chức Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 - vì mục tiêu phát triển bền vững

Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 - vì mục tiêu phát triển bền vững

Diễn đàn đã mang đến cho các bạn trẻ một cơ hội trải nghiệm khám phá và phát triển bản thân qua quá trình tiếp xúc với những vấn đề xã hội. Theo ông Nguyễn Phương Sơn, Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam: Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ vì mục tiêu phát triển bền vững không dừng lại ở lời nói mà còn thể hiện bằng những hành động cụ thể, không phải là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà là của cả cộng đồng, bắt đầu từ chính các bạn trẻ - thế hệ tương lai của đất nước. Từ diễn đàn này và nhiều diễn đàn tiếp theo trong tương lai, chúng tôi hy vọng giới trẻ Việt Nam sẽ cùng nhau đóng góp công sức, cùng nhau nỗ lực, chung tay vì một đất nước bền vững, hòa bình, phát triển và cường thịnh.

Tại Diễn đàn, hàng trăm sinh viên được tiếp cận, mở rộng kiến thức về các lĩnh vực tác động trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày; Được lắng nghe những câu chuyện, những kinh nghiệm sâu sắc, quý giá từ những nhà doanh nghiệp thành công, trao đổi sẻ chia cùng các doanh nhân thế hê Atlas... góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển bền vững doanh nghiệp nói riêng và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam nói chung.

Youthspeakmang đến cho các bạn trẻ một cơ hội trải nghiệm khám phá và phát triển bản thân

Youthspeak mang đến cho các bạn trẻ một cơ hội trải nghiệm khám phá và phát triển bản thân

Ông Nguyễn Phương Sơn cho biết: Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, phát triển bền vững là nền tảng văn hóa và mục tiêu phát triển của Amway, được thể hiện ở 3 yếu tố: con người, xã hội và môi trường. Vì vậy, phát triển bền vững luôn là mong muốn của tất cả quốc gia, cộng đồng doanh nghiệp cũng như các công dân trên toàn cầu. Amway đã, đang và sẽ tiếp tục những cam kết phát triển bền vững tại mỗi thị trường mà chúng tôi đang hoạt động theo đúng triết lý kinh doanh của lãnh đạo tập đoàn đã đề ra “Giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn” nói riêng, cũng như hướng đến mục tiêu mà cả thế giới đang theo đuổi nói chung, đó là “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Có mặt trên 129 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự án YouthSpeak được tổ chức bởi Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, là một chuyển động toàn cầu kết nối những người trẻ, và khẳng định vai trò của giới trẻ trong việc thực hiện mục tiêu thát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc và cam kết phát triển bền vững về kinh tế - môi trường – xã hội trên thế giới. 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 - vì mục tiêu phát triển bền vững tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích