Diễn đàn NGƯỜI VIỆT TỬ TẾ: Chiến sĩ Cảnh sát cơ động Hà Nội trả lại gần 300 triệu đồng cho người đánh rơi

Enternews.vn Đồng chí Đặng Chí Công, chiến sỹ thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) đã nhặt được và trả lại người rơi gần 300 triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Sáng 31/7, thông tin từ lãnh đạo Công an phường Thượng Thanh (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phối hợp trao lại khối tài sản gần 300 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Bình (SN 1979, trú Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội).

Trước đó, Công an phường Thượng Thanh có tiếp nhận một túi sách do đồng chí Đặng Chí Công (SN 1989, chiến sĩ thuộc Trung đoàn Cảnh sách cơ động Công an TP Hà Nội) nhặt được. Trong túi bao gồm 1 sổ tiết kiệm gửi 260 triệu đồng cùng một số tiền mặt, chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Bình và 2 điện thoại di động nhãn hiệu iPhone.

Các chiến sĩ công an phường Thượng Thanh trao trả lại tài sản cho chị Bình.

Các chiến sĩ công an phường Thượng Thanh trao trả lại tài sản cho chị Bình.

“Ngay sau khi xác nhận khối tài sản trên từ đồng chí Công, bằng biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi đã xác nhận được chủ nhân là chị Nguyễn Thị Bình và mời chị đến để nhận lại số tài sản trên…”, lãnh đạo Công an phường Thượng Thanh cho hay.

Chia sẻ với phóng viên, chị Bình cho biết, sáng cùng ngày, chị có đến Ngân hàng BIDV để giao dịch, sau đó vô ý làm rơi túi sách bên trong gồm 1 sổ tiết kiệm với số tiền tiết kiệm 260 triệu đồng, số tiền mặt hơn 1 triệu đồng cùng chứng minh thư mang tên chị và 2 điện thoại di động.

“Đang rất hoang mang, lo lắng vì bị mất số tài sản lớn thì tôi nhận được thông báo từ Công an phường Thượng Thanh về chiếc túi sách của tôi có người nhặt được và mời tôi đến xác nhận…”, chị Bình cho biết.

Sau khi xác nhận chính xác khối tài sản trên là của chị Nguyễn Thị Bình, lãnh đạo Công an phường Thượng Thanh đã mời người nhặt được và người bị mất đến để làm thủ tục trao nhận lại.

“Thật sự vui mừng khi nhận lại những gì mình đã làm rơi, nhưng hạnh phúc và cảm kích hơn bởi người nhặt được là một chiến sĩ đang phục vụ trong lực lượng vũ trang. Tôi có mong muốn được bồi dưỡng, cảm ơn nhưng anh nhất quyết không nhận”, chị Bình cho hay.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích