Danh sách bài viết
 • Đầu tư vào Hà Nội – Cơ hội của các DN ASEAN

  Diễn đàn ACBF - 23/10/2007, 00:00

  Gần đây, người ta thường nói tới một thế giới “phẳng”, một thế giới ngày càng được rút ngắn khoảng cách không gian địa lý nhờ công nghệ thông tin, nhờ sự hợp tác ngày càng phong phú và đa dạng giữa các quốc gia, các tập đoàn đa quốc gia... Sự phát triển vũ bão của cách mạng khoa học - công nghệ làm thay đổi căn bản không những phương thức chế tạo ra nhiều loại sản phẩm và dịch vụ mà còn tạo nên phương thức quản lý và hợp tác mới, tạo nên sân chơi ngày càng mang tính toàn cầu. Một Diễn đàn rộng mở dành cho cộng đồng doanh nghiệp tiêu biểu của thủ đô các nước ASEAN như ACBF là một bằng chứng cho điều đó.

 • Bài phát biểu của ông Nguyễn Đức Kiên - Phó chủ tịch Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam

  Diễn đàn ACBF - 16/10/2007, 00:00

  Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Nguyễn Đức Kiên - Phó chủ tịch Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam tại Diễn đàn Doanh nghiệp Thủ đô các nước ASEAN.

 • AEC - Ngôi nhà chung của các nước ASEAN

  Diễn đàn ACBF - 16/10/2007, 00:00

  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả bài viết khai mạc phiên họp: “Ngôi nhà doanh nghiệp ASEAN: Cơ hội và thách thức với chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp” của Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Lê Công Phụng trong Diễn đàn Doanh nghiệp Thủ đô các nước ASEAN.

 • Thị trường tài chính, chứng khoán ASEAN: 10 năm sau khủng hoảng

  Diễn đàn ACBF - 16/10/2007, 00:00

  Bài tham luận về: “Thị trường tài chính, chứng khoán ASEAN: 10 năm sau khủng hoảng” của Công ty TNHH Chứng khoán NHNO&PTNT VN tại Diễn đàn doanh nghiệp thủ đô các nước ASEAN.

 • Thị trường Bất động sản Việt Nam vẫn nhiều rủi ro

  Diễn đàn ACBF - 16/10/2007, 00:00

  Bài tham luận của TS. Lê Khắc Hiệp - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vincom Diễn đàn Doanh nghiệp Thủ đô các nước ASEAN.

 • Thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân

  Diễn đàn ACBF - 16/10/2007, 00:00

  Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trân trọng giới thiệu bài viết của ông Phạm Viết Muôn trong phiên họp Tình hình và xu thế phát triển Kinh tế tư nhân tại ASEAN: Vai trò của Chính phủ, Hiệp hội và giới truyền thông tại Diễn đàn Doanh nghiệp Thủ đô các nước ASEAN.