lễ ký kết vay vốn giữa Deutschebank và Fe Credit

Lễ ký kết vay vốn giữa Deutsche Bank và Fe Credit

Theo đó, Deutsche Bank sẽ đảm nhận là tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay vốn có bảo đảm trị giá 100 triệu USD này. Fe Credit là thương hiệu nắm giữ gần 50% thị phần trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy, thẻ tín dụng. Đến nay Fe Credit đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Ông Kalidas Ghose - Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Fe Credit cho biết “Sự hợp tác với Deutsche Bank lần này tiếp tục khẳng định kết quả của mô hình hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Đồng thời, khoản vay này cũng thể hiện sự tin tưởng của các đối tác vào định hướng, tăng trưởng bền vững của Fe Credit và tầm nhìn có định hướng của ban điều hành".

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Sreenivasan Iyer - Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Khối Tài Chính Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á của Deutsche Bank cho biết:Đây là khoản cho vay lớn nhất của Deutsche Bank trong ngành tài chính tiêu dùng từ trước đến nay tại Việt Nam. Hợp tác này đã thể hiện cam kết đồng hành cùng các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy nền kinh tế của Việt Nam với tiềm lực tăng trưởng lớn, nhiều cơ hội để đồng hành cùng sự phát triển của các đối tác của chúng tôi. Đó cũng là niềm vinh dự của chúng tôi khi góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam".

Bạn đang đọc bài viết Deutsche Bank cho Fe Credit vay 100 triệu USD tại chuyên mục Ngân hàng - Chứng khoán của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,