DELTA theo em đến trường 2019

Enternews.vn DELTA bàn giao phòng học mới tại điểm trường TH&THCS Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Delta khánh thành điểm trường TH&THCS Hợp Thành, Kỳ Sơn, Hòa Bình

Delta khánh thành điểm trường TH&THCS Hợp Thành, Kỳ Sơn, Hòa Bình

Sáng ngày 05/9/2019, trong không khí phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới, Tập đoàn xây dựng DELTA phối hợp với phòng Giáo dục đào tạo cùng với UBND huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình đã tổ chức lễ gắn biển và bàn giao điểm điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Lễ bàn giao có sự hiện diện của đại diện Tập Đoàn DELTA, chính quyền địa phương, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn, Ban giám hiệu cùng hơn 500 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Thành.

Ông Lê Văn Công - huyện Uỷ viên, Trưởng phòng giáo dục huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình: “Nhờ có sự quan tâm và hỗ trợ của Tập đoàn DELTA, Trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Hợp thành đã có một ngôi trường và cảnh quan khang trang tại điểm trường Hợp Thành phục vụ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh. Đây là việc làm mang đầy tính nhân văn sâu sắc, giúp nhà trường thoát khỏi cảnh dạy và học trong những phòng học xuống cấp trong nhiều năm qua".

 Ông Nguyễn Đăng Quang - P.TGĐ DELTA Group phát biểu tại lễ bàn giao trường

Ông Nguyễn Đăng Quang - Phó Tổng Giám đốc DELTA Group phát biểu tại lễ bàn giao trường

Chia sẻ về chương trình DELTA theo em đến trường, ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DELTA cho biết: “Đây là cơ hội để cán bộ nhân viên tập đoàn DELTA thể hiện tình cảm tới các em nhỏ tại Hòa Bình, ngôi trường mới giúp các em nhỏ có điều kiện học tập tốt hơn, cũng như giúp các thầy cô giáo có điều kiện giảng dạy tốt nhất, đóng góp một phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thường niên theo đúng chủ trương chú trọng đến hoạt động cộng đồng, vì nhân dân, vì sự nghiệp giáo dục của Tập đoàn DELTA”.

Được biết, Chương trình “DELTA theo em đến trường” là chương trình từ thiện gắn với cán bộ nhân viên của Tập đoàn DELTA trong nhiều những năm qua. Với mục tiêu mỗi năm hỗ trợ sửa chửa, xây mới một trường học có điều kiện khó khăn, chương trình đã được thực hiện nhiều địa phương trong cả nước: Hải Phòng, Nam Định, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Yên Bái…

Thông qua chương trình, những con người xây dựng DELTA với phương châm “xây dựng bằng lương tâm và tri thức” thể hiện mong muốn sâu sắc được đồng hành sẻ chia tới sự nghiệp giáo dục trồng người.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết DELTA theo em đến trường 2019 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Xã Đại Thắng (Hải Phòng): "Gác cổng" cho Thành phố cảng mùa dịch COVID-19

Đại Thắng là địa phương nằm trong những vòng ngoài của 4 vòng tác chiến chống dịch của TP.Hải Phòng, chính quyền xã và nhân dân đều vào cuộc quyết liệt chống COVID-19...