Delta Group khởi công dự án D’.MeTropole Hà Tĩnh

Enternews.vn Hà Tĩnh, tiếp tục hút giới đầu tư bất động sản, từ VinGourp đến Tân Hoàng Minh đều bị hấp dẫn bởi thị trường này.

Sáng 15/6/2020, tại tỉnh Hà Tĩnh, Delta Group khởi công dự án D’. Metropole tại đường Nguyễn Huy Tự, tp Hà Tĩnh với sự tham dự của chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tổng thầu Delta-V và chính quyền địa phương.

Delta Group, chính thức khởi công dự án D'.Metropole Hà Tĩnh

Delta Group, chính thức khởi công dự án D'.Metropole Hà Tĩnh

Dự án, D’. Metropole Hà Tĩnh có tổng diện tích hơn 2,4ha, mức đầu tư lên tới 1500 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch thành Khu tổ hợp shophouse, biệt thự, nhà liền kề với nhiều tiện ích đi kèm như khu vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe… đồng thời được hưởng lợi bởi hệ thống giao thông, hạ tầng đô thị phát triển đồng bộ của khu đô thị Bắc Hà Tĩnh.

Phối cảnh dự án D’. Metropole Hà Tĩnh

Phối cảnh dự án D’. Metropole Hà Tĩnh

Tại lễ khởi công, ông Hoàng Hoàng Ngọc Tú, Phó tổng giám đốc DELTA-V, đại diện cho tổng thầu đã đặt bút ký kết, qua đó DELTA-V sẽ là là đối tác chiến lược triển khai dự án D'. Metropole Hà Tĩnh với đại diện Tân Hoàng Minh.

Dự án đánh dấu bước thay đổi sự thay đổi phát triển trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Việc triển khai D’. Metropole Hà Tĩnh là tiền đề để mở rộng phát triển, đem sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ hợp lý đến các địa phương trên khắp cả nước.

Lễ ký kết đối tác chiến lược D'. Metropole Hà Tĩnh giữa Tân Hoàng Minh và DELTA-V

Lễ ký kết đối tác chiến lược D'. Metropole Hà Tĩnh giữa Tân Hoàng Minh và DELTA-V

Tổng thầu Delta-V, là một thành viên thuộc DELTA Group, hướng đến các dự án cao cấp của những chủ đầu tư lớn. Trong đó số đó, DELTA-V thực hiện rất nhiều dự án nổi bật của Tân Hoàng Minh.

Ông Lê Văn Thịnh - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Tập đoàn DELTA là một đơn vị tổng thầu xây dựng đã hợp tác với Tập đoàn Tân Hoàng Minh ở rất nhiều dự án cao cấp như D.’Le Roi Soleil Quảng An, D’Eldorado Phú Thanh Phú Thượng, và một số dự án khác. Các công trình DELTA thi công đều đảm bảo chất lượng và tiến độ. Đối với dự án D’ Metropole Hà Tĩnh, chúng tôi rất tin tưởng khi hợp tác cùng với DELTA vì họ có rất nhiều kinh nghiệm thi công các công trình của các chủ đầu tư triển khai dự án tại khu vực miền trung trong đó có Hà Tĩnh. Do vậy, đồng hành với DELTA-V là một lợi thế cho chúng tôi để đảm bảo chất lượng và tiến độ tại dự án này”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Delta Group khởi công dự án D’.MeTropole Hà Tĩnh tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích