Đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao tại Hải Phòng

Enternews.vn (DĐDN) - Dự án được thực hiện trên tổng diện tích hơn 8.300 m2 gồm 2 khối nhà là khách sạn Hilton 5 sao và Trung tâm Thương mại, căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng.

(DĐDN) -

UBND thành phố Hải Phòng vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển TN - đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG tổ chức khởi công xây dựng Dự án khách sạn Hilton 5 sao, Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp tại quận Hồng Bàng.

Khởi công xây dựng Dự án khách sạn Hilton 5 sao, Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp tại quận Hồng Bàng

Dự án được thực hiện trên tổng diện tích hơn 8.300 m2 gồm 2 khối nhà là Khách sạn Hilton 5 sao và Trung tâm Thương mại, căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng, dự kiến đưa vào khai thác trong năm 2018.

Dự án bao gồm trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp là một tổ hợp công trình lớn gồm một tòa nhà 4 tầng hầm và 22 tầng nổi với chiều cao của công trình là 89,9m. Điểm nhấn của dự án là Khối khách sạn có 240 phòng và 34 phòng khách sạn dạng căn hộ cùng khu dịch vụ hỗ trợ đa năng. Khu căn hộ cao cấp có tổng số 205 căn hộ với các loại nhà từ 1 - 3 phòng ngủ. Trung tâm thương mại sẽ quy tụ được các thương hiệu thời trang, ẩm thực, rạp chiếu phim, siêu thị… dự kiến sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đến vui chơi, mua sắm và giải trí.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Văn Thành – Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng khẳng định: Đây là khách sạn 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Hải Phòng. Khi khách sạn và Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp hoàn thiện sẽ là phục vụ khách tiện tích hơn, hỗ trợ cho sự phát triển chung của thành phố.

Thiên Kỳ

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao tại Hải Phòng tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích