Đâu là điểm đặc biệt của Galaxy Note 10 vừa được ra mắt?

Enternews.vn Một trong những điểm đáng chú ý của Note 10 so với những thiết bị tiền nhiệm là nó đã được loại bỏ giắc cắm tai nghe, cùng với đó chiếc bút S Pen đã đa dụng hơn nhiều.

Trong sự kiện đêm qua, Samsung đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới nhất của dòng Note: Samsung Galaxy Note 10. Ở đợt ra mắt này, Samsung giới thiệu hai phiên bản Note 10 thông thường và Note 10 Plus.

Note 10 có nhiều phiên bản màu khác nhau, nổi bật và bắt mắt hơn.

Note 10 có nhiều phiên bản màu khác nhau, nổi bật và bắt mắt hơn.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của chiếc Note 10 này.

Thiết kế thay đổi

Đợt này, Samsung đã thay đổi toàn diện cho cả hai phiên bản Note 10 và Note 10 Plus. Cụ thể, cả hai điện thoại đều có dung lượng pin tăng, màn hình Dynamic AMOLED, cảm biến vân tay trên màn hình, sạc không dây và ba camera ở phía sau để chụp thường xuyên /góc rộng và tele.

Galaxy Note 10 sẽ sở hữu viên pin với dung lượng 3.500 mAh. Trong khi đó, 4.300 mAh sẽ là mức dung lượng pin của Galaxy Note 10 Plus.

Note 10 bản thường được trang bị màn hình kích thước 6,3 inch, trong khi Note 10 Plus có kích thước 6,8 inch. Note 10 Plus có thêm camera DepthVision mà bạn có thể sử dụng để quét các đối tượng 3D, sau đó bạn có thể thao tác vào hình đại diện tương tác hoặc in dưới dạng tệp 3D.

Note mới cũng có nhiều phiên bản màu sắc mới, bao gồm một phiên bản đặc biệt có lớp hoàn thiện ánh kim, mà rất nhiều nhà sản xuất điện thoại đã sử dụng trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với một số người là biết rằng Note sẽ không có giắc cắm tai nghe. Tai nghe có đầu USB-C sẽ được kèm thêm trong hộp, nhưng Samsung lại bán riêng bộ chuyển đổi với giá 9,99 USD.

Cả hai thiết bị đều có sẵn để đặt hàng trước vào nửa đêm, có giá lần lượt từ 949 USD và 1.099 USD cho Note 10 và Note 10 Plus. Các thiết bị sẽ xuất xưởng vào ngày 23 tháng 8. Lần đầu tiên, người dùng cũng có thể đặt hàng trước thông qua cửa hàng Microsoft.

S Pen có nhiều chức năng mới

Bút S Pen đã được Samsung thiết kế lại và có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth, do đó loại bỏ được hạn chế trước đây khi S Pen chỉ dùng được cho dòng Note.

Giờ đây nó có thể chuyển đổi các ghi chú viết tay thành tài liệu Word, với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ. Bút S Pen giờ đây cũng có con quay hồi chuyển và gia tốc kế, bạn có thể sử dụng để điều khiển từ xa một thiết bị từ xa. Bạn có thể sử dụng bút và di chuột trên Note để thay đổi chế độ máy ảnh hoặc tua lại và tua nhanh video trên YouTube.

Hiện tại, còn có chế độ AR Doodle thú vị dành cho máy ảnh cho phép bạn vẽ và / hoặc viết mọi thứ vào ảnh. Nó về cơ bản giống như tạo một bộ lọc tùy chỉnh cho từng ảnh riêng lẻ.

Công nghệ 5G trên Note 10

Phiên bản Note 10 5G sẽ có giá khởi điểm 1.300 USD cho cấu hình 256GB. Phiên bản 5G về cơ bản là phiên bản sửa đổi của Note 10 Plus và tạm thời  đang được nhà mạng Verizon độc quyền phân phối. Tuy nhiên, sau khi thời hạn độc quyền kết thúc, Samsung cho biết model 5G cũng sẽ được các nhà mạng khác như AT & T, Sprint và T-Mobile bán.

DeX cho máy Mac và Windows

DeX là nền tảng cho phép Note của bạn hoạt động giống như một máy tính, giờ đây hoạt động với máy tính xách tay chỉ bằng cách kết nối nó qua dây USB. Note sẽ hỗ trợ cả Mac và Windows và làm việc trực tiếp với Microsoft để có liên kết liền mạch hơn.

Microsoft cho biết các máy tính của họ cũng sẽ sớm hỗ trợ các cuộc gọi từ PC thông qua DeX, nhưng không cung cấp thời gian cụ thể.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đâu là điểm đặc biệt của Galaxy Note 10 vừa được ra mắt? tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích