Dấu ấn nông thực phẩm Hàn Quốc tại Triển lãm Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

Enternews.vn Vừa qua, 40 doanh nghiệp Hàn Quốc đã đem đến cơ hội hoàn hảo để kiểm nghiệm chất lượng nông thực phẩm Hàn Quốc tại “Triển lãm Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh” 2019.

Nhằm thúc đẩy xuất khẩu nông thực phẩm Hàn Quốc Việt Nam, từ thứ 4 ngày 24/4 đến thứ 6 ngày 26/4, Bộ Thực phẩm Súc sản và Nông lâm (Bộ trưởng Lee Kai Ho) và Công ty Cổ phần Thương mại Thực phẩm và Nông nghiệp Hàn Quốc (Giám đốc Lee Byung Ho) đã đến tham dự gian hàng Hàn Quốc tại Triển lãm Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

40 doanh nghiệp từ quê hương của HLV Park Hang Seo đem đến cơ hội hoàn hảo để kiểm nghiệm chất lượng nông thực phẩm Hàn Quốc tại triển lãm Food & Hotel VietNam 2019.

Triển lãm Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh lần này đã đem đến cơ hội hoàn hảo để kiểm nghiệm chất lượng nông thực phẩm của Hàn Quốc 

Triển lãm lần thứ 10 này là một sự kiện lớn của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam được tổ chức 2 năm một lần, đây là triển lãm có quy mô lớn dành cho đối tượng B2B và có hơn 700 doanh nghiệp cùng hơn 20 gian hàng các quốc gia tham dự mỗi lần.

Việt Nam là quốc gia đứng thứ 4 trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc và đang dần đạt được tốc độ tăng trưởng xuất khẩu là 20% mỗi năm, đây cũng là thị trường mà nhiều doanh nghiệp mua bán xuất khẩu nông thực phẩm ưu tú đang có ý định tiến vào.

Triển lãm lần này, gian hàng Hàn Quốc đặc biệt có sự tham dự của hơn 40 doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp mua bán nông thực phẩm tươi như táo, lê, nấm, hồng giòn... đến những doanh nghiệp mua bán các thực phẩm đã qua chế biến như tteokbokki, ramen, nhân sâm... Đây là cơ hội ra để có thể ra mắt các sản phẩm nông nghiệp phong phú của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam theo dự tính tìm kiếm đối tác giao dịch mới và giới thiệu các đặc sản tiêu biểu tại các cơ quan địa phương như Gyeonggi-do, Gyeongsangbuk-do, Chungcheongbuk-do...

Du khách tham quan triển lãm đặc biệt quan tâm tới những sản phẩm đến từ Hàn Quốc

Du khách tham quan triển lãm đặc biệt quan tâm tới những sản phẩm đến từ Hàn Quốc

Tại gian hàng Hàn Quốc, các gian quảng bá giới thiệu những sản phẩm mới và được yêu thích nhằm phản ánh những xu hướng thực phẩm mới nhất, đây là cơ hội để những doanh nghiệp nhập khẩu địa phương quan tâm tới nông sản Hàn Quốc có thể trực tiếp nắm bắt và xác nhận các thông tin mới nhất.

Các khó khăn hay những phát sinh trong thủ tục hải quan, đăng ký nhãn hiệu, đăng ký kiểm tra... cũng được các chuyên gia trực tiếp cho ý kiến để các doanh nghiệp xuất khẩu và các nhà nhập khẩu có thể trực tiếp tham khảo tại khu vực “Tư vấn Xuất khẩu Nông sản”.

Công ty Cổ phần Thương mại Thực phẩm và Nông nghiệp Hàn Quốc Việt Nam cho hay: “Chúng tôi hy vọng việc tham gia vào gian hàng Hàn Quốc tại triển lãm Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh , một triển lãm có sức ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực thực phẩm tại Việt Nam, sẽ mang đến cơ hội tốt để có thể thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu nông sản Hàn Quốc tại Việt Nam, nơi có vị trí trọng yếu cũng như là tâm điểm lớn nhất của làn sóng Hàn Quốc của khu vực ASEAN.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dấu ấn nông thực phẩm Hàn Quốc tại Triển lãm Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích