Doanh nhân trẻ Đào Minh Châu tiết lộ lý do tặng thầy giáo của mình xe BMW 530i

Enternews.vn Tối 16/01/2020, Đào Minh Châu đã chuẩn bị món quà bất ngờ và ý nghĩa gửi tặng đến người thầy Phạm Thành Long khiến cư dân Royal City và cộng đồng mạng trầm trồ.

Cùng gặp gỡ Đào Minh Châu - CEO của hệ thống Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Mỹ phẩm Ruby’s World để biết lý do cô ấy dành món quà lớn dành tặng người Thầy của mình.

Doanh nhân trẻ Đào minh Châu

Doanh nhân trẻ Đào minh Châu

- Châu có thể chia sẻ cảm xúc hiện tại của mình?

Vui sướng (cười). Thật sự cảm giác của tôi lúc này rất vui và hạnh phúc. Cảm giác có thể dành một món quà cho người Thầy - người Cha đã tạo nên một phiên bản Đào Minh Châu hoàn hảo. Nếu được hỏi về điều gì khiến tôi thấy tự hào nhất thì có lẽ đó chính là được làm học trò của Thầy, được ở bên cạnh Thầy và cùng Thầy tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Cùng Thầy thay đổi cuộc sống của những người xung quanh.

- Cơ duyên nào dẫn lối Châu biết đến và theo học Thầy Phạm Thành Long?

Trước đây, tôi vẫn nghĩ rằng mình ổn rồi nên làm việc gì cũng chỉ vừa phải, công việc kinh doanh cũng vậy. Tôi thấy mình đã có hệ thống lớn mạnh, và cứ nghĩ rằng như vậy là tuyệt vời rồi, nhiều người khác chẳng bằng mình được. Tôi nghĩ rằng mình trao quá nhiều giá trị cho đội nhóm rồi.

Cho đến một ngày, công việc kinh doanh có biến động. Chính trong lúc đó tôi mới nhận ra rằng từ trước đến giờ mình chỉ biết đến chính mình, không quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác.

Và từ đó, tôi quyết định thay đổi chính mình. Họ cần được đào tạo, nhưng lúc đó tôi chưa làm được. Và cơ duyên đến, tôi tìm hiểu và biết đến Thầy, được nghe nói rằng Thầy là Diễn giả hàng đầu Việt Nam. Tôi nghĩ đơn giản rằng muốn trở thành người dẫn đầu tôi buộc phải học từ người giỏi nhất. Nghĩ là làm, tôi quyết định đăng ký các khóa học đầu tiên của Thầy. Trong suốt 3 năm qua, Thầy đã giúp tôi phát triển toàn diện bản thân.

Tôi vẫn nhớ như in khóa học đầu tiên ở Ba Vì, trời lạnh nhưng lòng tôi ấm vì được những điều Thầy chia sẻ trên sân khấu. Những kiến thức ấy có thể tôi cũng đã từng nghe ở đâu đó nhưng nhờ có Thầy mà tôi bừng tỉnh. Bởi cách Thầy truyền đạt quá lôi cuốn.

Đào Minh Châu trong các khóa học của người thầy vĩ đại Phạm Thành Long

Đào Minh Châu trong các khóa học của người thầy vĩ đại Phạm Thành Long

- Chị đã thay đổi thế nào từ khi theo học Thầy Phạm Thành Long?

Ai cũng nói tôi đã thay đổi rất nhiều, trở thành con người hoàn toàn khác. Là giấc mơ của đội nhóm. Cũng nhiều người hỏi tôi tại sao làm được như vậy. Cũng chẳng biết nên trả lời mọi người thế nào. Chỉ biết ở bên Thầy, tôi thấy mình luôn có năng lượng đỉnh cao, lúc nào cũng hành động, hành động bất chấp mọi nỗi sợ. Tôi từ con người vị kỷ vì bản thân trở thành người luôn quan tâm đến người khác.

Từ một người làm việc chỉ vì mục đích cá nhân, giờ đây tôi làm việc để tạo giá trị cho nhân viên, mang đến những sản phẩm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề và tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Tôi đã áp dụng cả những chiến lược Thầy dạy vào cuộc sống. Tôi học được cách quan tâm và yêu thương gia đình nhiều hơn.

- Đâu là điểm khác biệt lớn nhất mà Châu nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến Thầy Phạm Thành Long?

Thầy luôn nhắc đi nhắc lại với tôi rằng “LÀM ĐI”.

Thầy nói thầy chẳng dạy gì chúng tôi cả, vì những cái Thầy dạy thì phải làm, nếu không làm thì nó chẳng là gì cả. Thầy làm mọi cách để chúng tôi buộc phải hành động. Nhờ vậy, tôi luôn giữ được năng lượng đỉnh cao để hành động bất chấp. Có vậy tôi mới có được thành quả ngày hôm nay.

Chiếc xe hơi BMW 530i là món quà tri ân, cũng là thực hiện lời hứa và là món quà trước thềm năm mới 2020 mà Đào Minh Châu dành tặng cho người thầy mà cả đời mình trân quý.

Chiếc xe hơi BMW 530i là món quà tri ân, cũng là thực hiện lời hứa và là món quà trước thềm năm mới 2020 mà Đào Minh Châu dành tặng cho người thầy mà cả đời mình trân quý.

- Vậy thì lý do nào khiến Châu quyết định tặng Thầy món quà đặc biệt này?

Món quà này không phải chỉ là vật chất. Nó là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng. Kết quả của ba năm được là học trò của thầy, được coi thầy là cha. Được thầy dìu dắt và dậy bảo. Để không chỉ kết quả kinh doanh của không chỉ cá nhân tôi phát triển. Mà còn là sự phát triển của hàng chục ngàn người đến các khóa học của tôi.

Thầy không chỉ là người Thầy, mà còn là Người Cha luôn dạy bảo, uốn nắn tôi. Thầy liên tục nhắc nhở tôi phải làm mỗi ngày. Vì nếu tôi không làm, thì tôi chẳng thể giúp được bất kỳ ai.

Nhờ Thầy mới có phiên bản Đào Minh Châu ngày hôm nay. Nhờ Thầy mới có 18000 kinh doanh Magic Skin thành công. Nhờ Thầy, mới có Đào Minh Châu tự tin chia sẻ nãy giờ. (Cười).

- Nếu được gửi đến Thầy một lời nào đó, Châu lựa chọn nói điều gì ngay lúc này?

Con yêu Ba Long.

Dẫu bao nhiêu lời cảm ơn cũng không đủ để nói lúc này, chỉ biết rằng luôn biết ơn Ba vì tất cả.

- Cảm ơn Châu đã có những chia sẻ chân thành này, chúc Châu luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân trẻ Đào Minh Châu tiết lộ lý do tặng thầy giáo của mình xe BMW 530i tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích