Đạm Cà Mau 3 năm liên tiếp được vinh danh “doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Enternews.vn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC: DCM) đã có ba năm liên tiếp đạt những thành tích xuất sắc trong việc chăm sóc tốt đời sống người lao động.

Đây cũng là danh hiệu tôn vinh doanh nghiệp đã nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, hướng tới phát triển bền vững.

3 năm liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Đạm Cà Mau 3 năm liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp có những nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Đó là những doanh nghiệp kết hợp hài hòa việc thực hiện các quy định của pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động; Đảm bảo mối quan hệ hài hòa lợi ích của DN, quyền lợi của người lao động, lợi ích xã hội; Góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

Đây là bảng xếp hạng có quy mô và cơ cấu tổ chức rõ ràng, minh bạch, bộ tiêu chí đánh giá khắt khe do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng, đảm bảo phản ánh sâu sát tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các khía cạnh về thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần,…Chương trình đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dư luận xã hội đánh giá cao.

Theo đại diện Đạm Cà Mau, người lao động chính là nòng cốt, là yếu tố then chốt tạo nên vị thế công ty ngày hôm nay. Công ty luôn không ngừng thực hiện những chương trình phúc lợi, an sinh tốt nhất bên cạnh việc bảo đảm chính sách về lương, thưởng và các chế độ theo quy định pháp luật. Không chỉ thực hiện chế độ đãi ngộ xứng đáng theo năng lực, Đạm Cà Mau còn tạo môi trường làm việc văn minh, dân chủ và đảm bảo đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Đạm Cà Mau 3 năm liên tiếp được vinh danh “doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích