Đắk Lắk: Sản phẩm du lịch “cây nhà lá vườn" ra quốc tế

Enternews.vn Lễ hội đường phố, hoạt động được nhiều người dân địa phương và du khách mong chờ nhất tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019.

Chiều 9/3, tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã diễn ra chương trình Lễ hội đường phố. Đây là một hoạt động trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019.

Mỗi tiết mục văn nghệ mang đến Lễ hội không chỉ tôn vinh, khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê mà còn là dịp để tỉnh Đắk Lắk xúc tiến, quảng bá các sản phẩm du lịch đến du khách trong nước và quốc tế.  

Với các tiết mục “cây nhà lá vườn” mang đậm dấu ấn các dân tộc Tây Nguyên, Lễ hội còn có các đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ các nước như Hàn Quốc,... Bắt đầu Lễ hội đường phố bằng tiết mục đua voi, diễn tấu cồng chiêng, các đoàn nghệ thuật đến từ các huyện, thị, thành phố. Hoa hậu H’Hen Niê đại sứ truyền thông Lễ hội xuất hiện cùng với hình ảnh cây cà phê như một điểm nhấn của lễ hội.

Một số hình ảnh tại Lễ Hội

Đua Voi

Đua Voi

Hoa hậu H

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện

Tiết mục do các nghệ nhân đến từ Hàn Quốc biểu diễn

Tiết mục do các nghệ nhân đến từ Hàn Quốc biểu diễn

Các đoàn đến từ các huyện biểu diễn

Các đoàn đến từ các huyện biểu diễn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Sản phẩm du lịch “cây nhà lá vườn" ra quốc tế tại chuyên mục Kinh tế địa phương của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích