Đắk Lắk: Giả mạo văn bản của Chủ tịch tỉnh vẽ dự án 1.500 tỷ đồng

Enternews.vn Các cơ quan tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện một số văn bản có dấu hiệu sao chụp, giả mạo chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để vẽ dự án Khu đô thị 1.500 tỷ đồng.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk Bùi Hồng Qúy vừa ký văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tỉnh điều tra, xác minh hai văn bản giả mạo chữ ký của lãnh đạo tỉnh và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có dấu hiệu lừa đảo, trục lợi.

Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Lắk điều tra, xác minh việc giả mạo văn bản của lãnh đạo tỉnh

Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Lắk điều tra, xác minh việc giả mạo văn bản của lãnh đạo tỉnh

Cụ thể, Văn phòng UBND tỉnh phát hiện có bản chụp văn bản ghi số 28/2018/QĐ-UBND ngày 13/12/2018, với nội dung thông báo xác nhận số dư nguồn vốn 1.500 tỷ để đầu tư cho dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng quốc tế Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

Văn bản thứ hai, có bản chụp văn bản ghi số 25/2018/TB-NHNN ngày 10/12/2018 có dấu hiệu giả mạo văn bản của ngân Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng về vấn đề nguồn vốn nêu trên.

Văn bản UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành nhấn mạnh: “Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk không ban hành văn bản có nội dung và thể thức  như hai văn bản trên và khẳng định đây là hai văn bản giả mạo”.

Để tránh việc lợi dụng các văn bản giả mạo làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chỉ đạo điều hành của tỉnh, UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với cơ quan liên quan nghiên cứu, khuyến cáo đến các tổ chức cá nhân  trong và ngoài tỉnh được biết và đề phòng. Đồng thời đề nghị Công an tỉnh điều tra, xác minh làm rõ nguồn gốc các văn bản giả mạo trên và xử lý nghiêm theo quy định.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Giả mạo văn bản của Chủ tịch tỉnh vẽ dự án 1.500 tỷ đồng tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích