Đại sứ Nadav Eshcar: "Tết là cơ hội để cảm nhận văn hoá truyền thống Việt Nam"

Enternews.vn Tết đến Xuân về, nhiều người nước ngoài công tác tại Việt Nam có dịp cùng chung vui đón Tết, hòa mình trong bầu không khí rộn rã ngày Xuân. Họ cũng háo hức thưởng thức Tết truyền thống Việt Nam.

Điều này càng có ý nghĩa với những người hiểu biết văn hóa và gắn bó với Việt Nam như Ngài Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam. Phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp vừa có cuộc gặp với Ngài Nadav Eshcar để lắng nghe những cảm nhận và suy nghĩ của ông vào dịp đặc biệt này.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Đại sứ Nadav Eshcar: "Tết là cơ hội để cảm nhận văn hoá truyền thống Việt Nam" tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.