Dai-ichi Life Việt Nam cán mốc 3 triệu khách hàng

Enternews.vn Dai-ichi Life Việt Nam đã cán mốc 3 triệu khách hàng sau 12 năm hoạt động, đồng thời được xem là cột mốc quan trọng lấy đà phát triển manh mẽ trong năm 2020.

khách hàng thứ 3 triệu của Dai -ichi Life nhận giải thưởng 100 triệu đồng

Khách hàng thứ 3 triệu của Dai -ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng 100 triệu đồng

Nhân sự kiện này, công ty đã tổ chức Lễ trao các giải thưởng cho những khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình “Chào mừng 3 triệu khách hàng – Ngập tràn quà tặng yêu thương”. Theo đó, khách hàng thứ 3 triệu thuộc về bà Nguyễn Thị Kim Tâm, TP. Đà Nẵng và được nhận  Giải kim cương 100 triệu đồng; Giải đặc biệt của chương trình khuyến mại là 01 chiếc xe Toyota Camry 2.5Q trị giá hơn 1,3 tỷ đồng thuộc đã về khách  hàng ông Lưu Quốc Vinh, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chương trình còn nhiều giải thưởng khác trị giá bằng tiền mặt đã trao cho những khách  trúng thưởng.

Khách hàng trúng giải thu7o3ng khuyến mại đặc biệt 01 xe ô tô

Khách hàng trúng giải thưởng khuyến mại đặc biệt 01 xe ô tô

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức vượt cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng vào ngày 18/12/2019. Đây là mốc son đầy ý nghĩa và tự hào trong hành trình hơn 12 năm nỗ lực gieo hạt giống niềm tin và phấn đấu không ngừng của công ty nhằm mang đến cho khách hàng và gia đình cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng…Cùng với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” được Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng và lan tỏa rộng khắp thông qua các hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng liên tục trong năm 2019. Hai chương trình khuyến mại đặc biệt với tổng trị giá 4 tỷ đồng được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai nhằm mang đến nhiều giá trị cộng thêm hấp dẫn thay cho lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã gửi gắm niềm tin vào thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản.” 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ichi Life Việt Nam cán mốc 3 triệu khách hàng tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích