Dai-ich Life Việt Nam trao 200 suất học bổng tại tỉnh Đồng Nai

Enternews.vn Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam vừa trao tặng 200 suất học bổng cho 200 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Đồng Nai, trị giá 200 triệu đồng.

Chương trình trao học bổng phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em diễn ra tại Nhà hát Đài truyền hình tỉnh Đồng Nai. Chương trình vinh dự có sự hiện diện của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước kiêm Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

br class=

Dai-ich Life Việt Nam trao 200 suất học bổng tại tỉnh Đồng Nai

Đây là chương trình thứ hai của Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” nằm trong kế hoạch tài trợ 600 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để phối hợp triển khai các chương trình Học bổng cho học sinh khó khăn và dự án Nước sạch học đường trong năm 2020. Chương trình đầu tiên đã diễn ra tại Hà Nội nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng được trao tặng.

2020 là năm thứ ba liên tiếp Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trong công tác chăm sóc, giáo dục và tạo điều kiện hỗ trợ để các em được đến trường. Trong năm 2018 và 2019, Quỹ đã tài trợ 1 tỷ đồng để phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và xây dựng, lắp đặt hệ thống máy lọc nước sạch, nhà vệ sinh cho trường học tại các tỉnh: Lạng Sơn, Phú Thọ, Yên Bái, Hòa Bình, Nam Định, Thái Bình, Quảng Nam, Đắk Nông, Đắk Lắk và An Giang.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Từ năm 2018 đến nay, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, điều này rất ý nghĩa đối với Dai-ichi Life Việt Nam. Hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ mang đậm tính nhân văn, chúng tôi luôn chú trọng đến các chương trình, hoạt động xã hội cộng đồng với mong muốn lan tỏa tinh thần “Kết nối triệu yêu thương” thông qua việc phối hợp cùng các tổ chức, đối tác nhằm mang đến nhiều hỗ trợ thiết thực cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước. Tiếp nối chủ đề chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em của “Tháng hành động vì trẻ em năm 2020”, Dai-ichi Life Việt Nam hy vọng những suất học bổng trao tặng hôm nay không chỉ góp phần động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, kiên trì theo đuổi ước mơ học tập, mà còn có thể góp phần tạo ra môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”.

Được biệt, từ đầu năm 2020 đến nay, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã triển khai hoạt động hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh và Cần Thơ, chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP.HCM và Đắk Lắk; hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học…

Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch COVID-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 

 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ich Life Việt Nam trao 200 suất học bổng tại tỉnh Đồng Nai tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích