Đại hội lần thứ hai Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 25/4, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội lần thứ hai Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội (HNEW).

(DĐDN) - Ngày 25/4, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội lần thứ hai Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội (HNEW).

HNEW là nơi hội tụ của các nữ doanh nhân Hà Nội, với phương châm hoạt động hướng tới 3C (Cá nhân, Công việc, Cộng đồng) HNEW phấn đấu trở thành “ngôi nhà chung” của các nữ doanh nhân, cùng chia sẻ, giúp nhau thành công trong công việc và cuộc sống, có được “Hạnh phúc, sự Tôn trọng và Thành đạt”.  Ngoài ra, HNEW còn giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và năng lực quản lý của nữ doanh nhân thời kỳ hội nhập, đồng thời là cầu nối đưa những kiến nghị, đề xuất, góp ý của nữ doanh nhân Thủ đô đến chính quyền Thành phố.
 
HNEW giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và năng lực quản lý của nữ doanh nhân thời kỳ hội nhập

Là tổ chức xã hội nghề nghiệp, HNEW chính thức ra đời ngày 30/05/2008, trên cơ sở sát nhập hai tổ chức là Câu lạc bộ nữ Doanh nghiệp Hà Nội (thuộc Hội LHPN Hà Nội - thành lập năm 1994) và Mạng lưới nữ Doanh nhân Hà Nội (thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội - thành lập năm 2006).

Trải qua 5 năm trưởng thành và phát triển, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội đã thành lập 7 ban chuyên trách là Ban Hội viên, Ban Đối ngoại, Ban Chính sách & Đào tạo, Ban Tài chính, Ban Truyền thông, Ban Quan hệ cộng đồng và Ban Quản lý dự án với tổng số hội viên hiện nay là 200. Từ năm 2012, hoạt động của hiệp hội đã có những bước chuyển biến căn bản.  

Hiện HNEW đã có 5 nhóm ngành nghề là: Nhóm Truyền thông – MS; Nhóm Sản xuất - P.one; Nhóm Dịch vụ - Lifestyle; Nhóm Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp - BSS và nhóm Xây dựng - Bất động sản. Tham gia các nhóm, chị em hiểu và gắn bó với nhau hơn, nhiều hoạt động chung của nhóm được tổ chức rất thành công như sự kiện nhóm P.one bán được 1000 túi quà tết, nhóm MS tổ chức Diễn đàn cơ hội kinh doanh “Tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ của tổ chức quốc tế và Việt Nam - cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam 2013”,... đã góp phần tạo nên uy tín của HNEW. 

Thanh Loan


Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đại hội lần thứ hai Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội tại chuyên mục Tin mới nhất của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích