Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa lần thứ nhất

Enternews.vn Sáng 30/6, Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa tổ chức Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa, lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Toàn cảnh

Toàn cảnh Đại hội

Hiện nay, trên địa bàn TP Thanh Hóa có 4 khu công nghiệp chính, là: Lễ Môn, Tây Bắc Ga, Hoàng Long và FLC Hoàng Long, với hơn 5.500 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, chủ yếu, như: Thương mại, vận tải, xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, thu mua và chế biến thủy sản...

Từ thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa và trước yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế, cần một tổ chức để tập hợp tất cả các doanh nghiệp, doanh nhân thành một khối thống nhất, hoạt động đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, không phân biệt doanh nghiệp lớn, nhỏ trong việc đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp.

Đồng thời, là cầu nối giữa chính quyền địa phương, các đơn vị có liên quan với doanh nghiệp, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của TP Thanh Hóa nói riêng và của tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Đại biểu

Các đại biểu và hơn 300 doanh nghiệp hội viên về dự tham gia Đại hội

Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, nhằm bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp hội viên, là cầu nối giữa doanh nghiệp với các đơn vị có liên quan, các cấp chính quyền.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thông qua Điều lệ Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa. Theo đó, mục đích hoạt động của hiệp hội nhằm hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các hội viên. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp thành viên tiếp thu chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quan hệ hợp tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Tại nhiệm kỳ này, Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa quyết tâm nỗ lực xây dựng và phát triển mối quan hệ với các đơn vị có liên quan, tranh thủ sự hỗ trợ của UBND TP Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa nhằm tạo môi trường đầu tư ngày càng thuận lợi hơn, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Đồng thời, thực hiện tốt vai trò là người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp hội viên.

Doanh nhân, Nguyễn Văn Thành tín nhiềm

Doanh nhân Nguyễn Văn Thành đắc cử trở thành tân Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa

Đại hội đã bầu Ban chấp hành, Ban Thường trực, Ban kiểm tra, Khóa I, Nhiệm kỳ 2019 – 2024. Với sự tín nhiệm của hội viên và đầy đủ các phẩm chất của người đứng đầu trèo lái con thuyền đưa các doanh nghiệp TP Thanh Hóa "vươn ra biển lớn" hội nhập quốc tế, doanh nhân Nguyễn Văn Thành trở thành tân Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa lần thứ nhất tại chuyên mục Kinh tế địa phương của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Đảo danh mục ETF: Những cổ phiếu nào sẽ chịu tác động?

Theo ông Đinh Quang Hinh - Trưởng bộ phận chiến lược thị trường của VNDirect, những mã bị bán nhiều nhất sẽ gồm ROS, Novaland và VIC...